Quận Hoàng Mai, Hà Nội
thứ năm 17/06/2021 lúc 01:25 SA
#Thành phần cấu tạo nên trân châu trường lạc:
Tinh bột sắn , nước mềm , bột guagum, đường kính , natribenzoat, axitsorbic, có hoặc không có caramen
#Cách nấu :
- đun sôi nồi nước , cho hạt trân châu rời ra đổ từ từ vào nồi , khuấy đều tay trong quá trình nấu
- đun sôi trong vòng 30phút , sau đó tắt bếp ủ 30 phút , ủ xong đem trân châu ra rửa sạch bằng nước lạnh,
- Tránh để trân châu bị dính thì lấy 1-2 thìa đường vaof trộn đều hoặc mật ong hoà với nước để ngâm trân châu
#Đặc điểm : thơm ngon, dẻo dai, định dưỡng , được dùng trong cách món chè thập cẩm , hoa quả , sữa chua , làm topping trà sữa
#Bảo quản: bảo quản nơi khỏi ráo thoáng máy, tránh ánh nắng trực tiếp , nhiệt độ cao, trân châu đa mở sau khi dùng xong nên cho vào hộp đậy kín
##Hạn sử dụng : 6 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì
Sỉ lẻ inbox để tư vấn tránh trường hợp đặt đơn xong huỷ mất uy tín của 2 bên
Xin cảm ơn mọi người