Trân Châu đen Caramen Thái Lan Evie 1kg Date 4/2022 dùng làm trân châu đường đen
246 Đánh Giá
812 Đã Bán
71
35.000 đ
Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
thứ ba 15/06/2021 lúc 10:04 CH
TRÂN CHÂU ĐEN THÁI LAN EVIE
Khối lượng - quy cách đóng gói: 1kg/bịch
Hạn sử dụng: 21/02/2022
Giá sỉ mua 1 thùng 18 gói giá 30k - liên hệ 0904883999
Mua 5 thùng giá rẻ nhất
Trân châu đen Thái Lan về độ thơm, dai thì luôn là nhất ạ! Nên chị em nào muốn ăn trân châu mà lại muốn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì về với đội của nhà e nha hàng nội địa chuẩn 100%
Nguyên liệu an toàn 100%, hàng nội địa Thái Lan, chỉ cần bỏ chút thời gian ở nhà làm cho cả gia đình, trẻ con uống vô tư ko sợ hàng bậy bạ ko rõ nguồn gốc xuất xứ. Chuyên dùng làm nguyên liệu cần thiết cho quán trà sữa. Đảm bảo chỉ có nghiện
Nấu được nhiều lần dã man luôn ạ, tính ra rẻ bèo lắm lun. Đừng so sánh giá hàng Nội địa với hàng xuất xứ tào lao khác - Hãy là người tiêu dùng thông minh
Đun sôi nước rồi cho trân châu vào luộc (Tuyệt đối ko cho trân châu chưa luộc vào nước lạnh ) trong vòng 10 - 15'. Tắt bếp vớt trân châu ra ngâm nc sôi nguội hoà đường. Ko để trân châu luộc rồi vào tủ lạnh sẽ làm trân châu cứng.Nên dùng trân châu trong khoảng thời gian 8 tiếng trở lại
Khối lượng - quy cách đóng gói: 1kg/bịch
Hạn sử dụng: 21/02/2022
Giá sỉ mua 1 thùng 18 gói giá 30k - liên hệ 0904883999
Mua 5 thùng giá rẻ nhất
Trân châu đen Thái Lan về độ thơm, dai thì luôn là nhất ạ! Nên chị em nào muốn ăn trân châu mà lại muốn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì về với đội của nhà e nha hàng nội địa chuẩn 100%
Nguyên liệu an toàn 100%, hàng nội địa Thái Lan, chỉ cần bỏ chút thời gian ở nhà làm cho cả gia đình, trẻ con uống vô tư ko sợ hàng bậy bạ ko rõ nguồn gốc xuất xứ. Chuyên dùng làm nguyên liệu cần thiết cho quán trà sữa. Đảm bảo chỉ có nghiện
Nấu được nhiều lần dã man luôn ạ, tính ra rẻ bèo lắm lun. Đừng so sánh giá hàng Nội địa với hàng xuất xứ tào lao khác - Hãy là người tiêu dùng thông minh
Đun sôi nước rồi cho trân châu vào luộc (Tuyệt đối ko cho trân châu chưa luộc vào nước lạnh ) trong vòng 10 - 15'. Tắt bếp vớt trân châu ra ngâm nc sôi nguội hoà đường. Ko để trân châu luộc rồi vào tủ lạnh sẽ làm trân châu cứng.Nên dùng trân châu trong khoảng thời gian 8 tiếng trở lại