Trà thiết quan âm hộp đẹp 250g thích hợp làm quà biếu tặng
86 Đánh Giá
191 Đã Bán
83
290.000 đ
Quận Long Biên, Hà Nội
thứ bảy 01/05/2021 lúc 09:49 CH
Trà thiết quan âm hộp đẹp 250g thích hợp làm quà biếu tặng
Trà Thiết Quan Âm (100g) có tác dụng như trà xanh: giúp phòng chống ung thư, tim mạch, viêm khớp sâu răng; làm chậm quá trình lão hoá da, ngăn ngừa sự hình thành của tàn nhang và nếp nhăn.
Công dụng trà Thiết Quan Âm
Trà Ô long, Thiết Quan Âm có tác dụng như trà xanh: giúp phòng chống ung thư, tim mạch, viêm khớp sâu răng; Giúp giảm hẳn nguy cơ xơ cứng động mạch, tiểu đường, nhất là béo phì, giúp giảm cân, giảm mỡ máu…; Trà Ô long còn có tác dụng làm chậm quá trình lão hoá da, ngăn ngừa sự hình thành của tàn nhang và những nếp nhăn.
- Thanh nhiệt, phòng chống say nắng, giải độc, giải khát.
- Bảo về răng, ngăn ngừa và điều trị sâu răng, cho hàm răng chắc khỏe.
- Giúp tỉnh táo, cho tinh thần sảng khoái, đầy năng lượng sáng tạo.
- Tăng chường hệ miễn dịch, ngăn chặn quá trình ô xy hoa, chống lão hóa, ngăn ngừa và phòng chống ung thư.
- Làm giảm cholesterol trong máu, thúc đẩy lưu thông máu, phòng ngừa và điều trị các bệnh tim mạch như bệnh tim mạch vành, tăng huyết áp và xơ cứng động mạch.
- Phòng ngừa và điều trị bệnh tiểu đường: uống trà thường xuyên có thể bổ sung kịp thời vitamin B1, axit pantothenic, axit photphoric, methyl salicylate và polyphenol trong cơ thể người để ngăn ngừa bệnh tiểu đường.
- Cải thiện hệ hiêu hóa,, khử trùng và tác dụng chống co thắt, tốt cho đường ruột.
- Giảm mỡ máu, giảm cân, giảm béo phì hiệu quả
Hướng dẫn pha trà Thiết Quan Âm
- Đầu tiên, tráng nước sôi toàn bộ ấm chén. Sau đó cho trà vào ấm trà, lượng trà tùy theo khẩu vị của bạn, thường là khoảng hơn 10g cho ấm 150ml.
- Rót nước sôi vào ấm trà và tráng trà và đánh thức trà
- Hãm trà tầm 25 giây và rót ra chén tống, sau đó chia ra các chén nhỏ để thướng thức. Sau khi đã rót hết trà trong ấm nên mở nắp ấm để xác trà nguội bớt. Khi nào uống lần tiếp theo thì lại tiếp tục châm thêm nước vào ấm.
Một số lưu ý khi pha trà thiết quan âm
Thiết Quan Âm có sợi trà có hình dạng hơi cong, chắc, nặng. Khi pha trà phải sử dụng nước có nhiệt độ cao, trên 90 độ để hương và vị của trà phát huy cao nhất. Nếu dùng nước có nhiệt độ thấp sẽ làm cho trà không nở bung, nước trà sẽ nhạt và vị không đậm.
Khi pha trà, nếu muốn nước trà trong và đẹp thì nên rót nước vào ấm thật nhẹ tay, hạn chế để xác trà bị đảo nhiều trong ấm. Khi rót trà cũng nên rót nhẹ tay, nước trà sẽ rất trong và đẹp
Cho thêm trà nếu bạn muốn uống đậm hơn chứ không ngâm lâu hơn
Nên sử dụng ấm thấp để pha trà, nếu sử dụng ấm tử sa thì chỉ pha riêng cho mỗi loại trà
Trà Thiết Quan Âm (100g) có tác dụng như trà xanh: giúp phòng chống ung thư, tim mạch, viêm khớp sâu răng; làm chậm quá trình lão hoá da, ngăn ngừa sự hình thành của tàn nhang và nếp nhăn.
Công dụng trà Thiết Quan Âm
Trà Ô long, Thiết Quan Âm có tác dụng như trà xanh: giúp phòng chống ung thư, tim mạch, viêm khớp sâu răng; Giúp giảm hẳn nguy cơ xơ cứng động mạch, tiểu đường, nhất là béo phì, giúp giảm cân, giảm mỡ máu…; Trà Ô long còn có tác dụng làm chậm quá trình lão hoá da, ngăn ngừa sự hình thành của tàn nhang và những nếp nhăn.
- Thanh nhiệt, phòng chống say nắng, giải độc, giải khát.
- Bảo về răng, ngăn ngừa và điều trị sâu răng, cho hàm răng chắc khỏe.
- Giúp tỉnh táo, cho tinh thần sảng khoái, đầy năng lượng sáng tạo.
- Tăng chường hệ miễn dịch, ngăn chặn quá trình ô xy hoa, chống lão hóa, ngăn ngừa và phòng chống ung thư.
- Làm giảm cholesterol trong máu, thúc đẩy lưu thông máu, phòng ngừa và điều trị các bệnh tim mạch như bệnh tim mạch vành, tăng huyết áp và xơ cứng động mạch.
- Phòng ngừa và điều trị bệnh tiểu đường: uống trà thường xuyên có thể bổ sung kịp thời vitamin B1, axit pantothenic, axit photphoric, methyl salicylate và polyphenol trong cơ thể người để ngăn ngừa bệnh tiểu đường.
- Cải thiện hệ hiêu hóa,, khử trùng và tác dụng chống co thắt, tốt cho đường ruột.
- Giảm mỡ máu, giảm cân, giảm béo phì hiệu quả
Hướng dẫn pha trà Thiết Quan Âm
- Đầu tiên, tráng nước sôi toàn bộ ấm chén. Sau đó cho trà vào ấm trà, lượng trà tùy theo khẩu vị của bạn, thường là khoảng hơn 10g cho ấm 150ml.
- Rót nước sôi vào ấm trà và tráng trà và đánh thức trà
- Hãm trà tầm 25 giây và rót ra chén tống, sau đó chia ra các chén nhỏ để thướng thức. Sau khi đã rót hết trà trong ấm nên mở nắp ấm để xác trà nguội bớt. Khi nào uống lần tiếp theo thì lại tiếp tục châm thêm nước vào ấm.
Một số lưu ý khi pha trà thiết quan âm
Thiết Quan Âm có sợi trà có hình dạng hơi cong, chắc, nặng. Khi pha trà phải sử dụng nước có nhiệt độ cao, trên 90 độ để hương và vị của trà phát huy cao nhất. Nếu dùng nước có nhiệt độ thấp sẽ làm cho trà không nở bung, nước trà sẽ nhạt và vị không đậm.
Khi pha trà, nếu muốn nước trà trong và đẹp thì nên rót nước vào ấm thật nhẹ tay, hạn chế để xác trà bị đảo nhiều trong ấm. Khi rót trà cũng nên rót nhẹ tay, nước trà sẽ rất trong và đẹp
Cho thêm trà nếu bạn muốn uống đậm hơn chứ không ngâm lâu hơn
Nên sử dụng ấm thấp để pha trà, nếu sử dụng ấm tử sa thì chỉ pha riêng cho mỗi loại trà