Trà Đen Viên Pha Trà Sữa Do Tea Dotea B471 Gói 500gr
6 Đánh Giá
23 Đã Bán
58
59.000 đ
Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
thứ tư 12/01/2022 lúc 08:06 CH
Trà Đen Viên Pha Trà Sữa Do Tea Dotea B471 Chát Đặc Ngọt Hậu Hương Thơm Nồng Đượm
Khối lượng 500gr
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
Hsd 1 năm kể từ ngày sản xuất
Sản xuất tại Việt Nam
Sỉ từ 10 gói vui lòng nhắn tin
#nguyenlieutrasua #nguyenlieuplhache #nguyênliệutràsữa #nguyênliệuphachế
THÀNH PHẦN: 100% Trà đen
MÔ TẢ SẢN PHẨM
- Tuyển lựa từ những lá trà ngon nhất của Bảo Lộc – Lâm Đồng
- Sản xuất theo công nghệ Ấn Độ (Crushing – Tearing – Curling)
- Trà dạng viên tròn nhỏ, đều nhau, không vụn
- Vị chát đặc đầu lưỡi, pha chút đắng, hậu ngọt đậm
- Hương thơm nồng đượm
- Sắc nước màu nâu đỏ đậm óng ánh
- Nguyên liệu cho những ly trà sữa hảo hạng
- Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Cách pha trà thưởng thức:
- Bước 1: Tráng ấm trà và chén trà với nước đun sôi 100 độ C.
- Bước 2: Cho khoảng 05 gram trà vào ấm.
- Bước 3: Tráng trà bên trong với nước sôi 95 - 98 độ C rồi nhanh chóng đổ nước đi (tránh ngâm lâu). Nước nhất định phải đạt độ nóng thích hợp mới đảm bảo hương trà dậy mùi, đậm vị.
- Bước 4: Đổ 200ml nước sôi 95 độ C vào ấm, ngâm từ 5 phút, sau đó rót toàn bộ trà bên trong ra để thưởng thức.
(tránh ngâm lâu làm cháy lá trà sẽ bị mất đi hương thơm đặc trưng)
Mỗi ấm trà bạn có thể dùng với 4 lần nước.
Cách pha trà lấy nước cốt pha trà sữa:
- Bước 1: Cho 15 gram trà vào ấm.
- Bước 2: Tráng trà bên trong với nước sôi 100 độ C rồi nhanh chóng đổ nước đi (tránh ngâm lâu)
- Bước 3: Đổ 250ml nước sôi đã chuẩn bị vào ấm, ngâm 15 phút, sau đó rót toàn bộ trà bên trong ra kết hợp với lượng bột sữa, đường, sữa đặc vừa đủ.
LƯU Ý
- Nên thưởng trà vào buổi sáng hoặc trưa lúc trà còn nóng.
- Không uống trà lúc đói.
- Phụ nữ có thai và trẻ em dưới 3 tháng tuổi không nên dùng.
Khối lượng 500gr
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
Hsd 1 năm kể từ ngày sản xuất
Sản xuất tại Việt Nam
Sỉ từ 10 gói vui lòng nhắn tin
#nguyenlieutrasua #nguyenlieuplhache #nguyênliệutràsữa #nguyênliệuphachế
THÀNH PHẦN: 100% Trà đen
MÔ TẢ SẢN PHẨM
- Tuyển lựa từ những lá trà ngon nhất của Bảo Lộc – Lâm Đồng
- Sản xuất theo công nghệ Ấn Độ (Crushing – Tearing – Curling)
- Trà dạng viên tròn nhỏ, đều nhau, không vụn
- Vị chát đặc đầu lưỡi, pha chút đắng, hậu ngọt đậm
- Hương thơm nồng đượm
- Sắc nước màu nâu đỏ đậm óng ánh
- Nguyên liệu cho những ly trà sữa hảo hạng
- Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Cách pha trà thưởng thức:
- Bước 1: Tráng ấm trà và chén trà với nước đun sôi 100 độ C.
- Bước 2: Cho khoảng 05 gram trà vào ấm.
- Bước 3: Tráng trà bên trong với nước sôi 95 - 98 độ C rồi nhanh chóng đổ nước đi (tránh ngâm lâu). Nước nhất định phải đạt độ nóng thích hợp mới đảm bảo hương trà dậy mùi, đậm vị.
- Bước 4: Đổ 200ml nước sôi 95 độ C vào ấm, ngâm từ 5 phút, sau đó rót toàn bộ trà bên trong ra để thưởng thức.
(tránh ngâm lâu làm cháy lá trà sẽ bị mất đi hương thơm đặc trưng)
Mỗi ấm trà bạn có thể dùng với 4 lần nước.
Cách pha trà lấy nước cốt pha trà sữa:
- Bước 1: Cho 15 gram trà vào ấm.
- Bước 2: Tráng trà bên trong với nước sôi 100 độ C rồi nhanh chóng đổ nước đi (tránh ngâm lâu)
- Bước 3: Đổ 250ml nước sôi đã chuẩn bị vào ấm, ngâm 15 phút, sau đó rót toàn bộ trà bên trong ra kết hợp với lượng bột sữa, đường, sữa đặc vừa đủ.
LƯU Ý
- Nên thưởng trà vào buổi sáng hoặc trưa lúc trà còn nóng.
- Không uống trà lúc đói.
- Phụ nữ có thai và trẻ em dưới 3 tháng tuổi không nên dùng.