⚡️ Thịt Trâu Gác bếp Xịn loại ngon chuẩn vị Tây Bắc nhà làm tặng chẩm chéo

5.0
2 Đánh Giá
17 Đã Bán
27
179.000 đ

Hải Dương

thứ năm 13/01/2022 lúc 03:54 CH

THỊT TRÂU GÁC BẾP TÂY BẮC
Thịt trâu gác bếp Tây Bắc giá gốc ✅ TẶNG CHẨM CHÉO ✅ Thịt trâu sấy khô chuẩn vị ngon sạch

✅ Hàng bên shop cam kết làm thủ công, tẩm ướp đúng gia vị của người Dân tộc Thái. Do chính gđ chúng tôi làm ra.

✅ Được Chọn lọc rất kĩ lưỡng phần thịt bắp, mông, vai của Trâu già nuôi trên núi. Ăn sẽ ngọt, thơm và dai bùi bùi. Thấm đượm từng gia vị tẩm ướp, phảng phất hương khói bếp, mắc khén, hạt tiêu, hạt dổi... Dày công gác khô dưới th.an củi hong sau đó hấp cách thu.yđể giữ thịt mềm và ngọt. Hút chân không và đóng gói gia vị gửi tới tay khách hàng.

✅ Ai đã 1 lần thưởng thức thứ đặc sản núi rừng tây bắc này hẳn không thể quên được. Cái mùi thơm dịu ngọt rất lạ, ngay khi cầm gói thịt (chưa cần mở túi ra). Đảm bảo Sẽ bị nghiền thứ món ăn đặc sắc chỉ có ở vùng núi các tỉnh phía Bắc truyền từ bao đời...

Hãy ủng hộ bà con Dân tộc chúng tôi.
Nếu chưa vừa ý lần đầu, xin hãy nhắn tin góp ý chúng tôi xin được cải thiện trong mẻ làm tiếp theo.
Xin đừng vùi dập bằng những lời lẽ khó nghe, gđ chúng tôi sẽ cố gắng và thiện chí lắng nghe.

Hãy ủng hộ người Việt - Món ăn gia truyền Việt

📌 Trâu Gác Bếp La Son Cam Kết: hàng thịt trâu SẠCH SẼ, Có nguồn gốc

1. Bao hàng trâu chuẩn loại 1, sai đền tiền

2. Nhận Hàng 1GIỜ khi đặt đơn (HN: NOW SHIP)

3. Tặng 2 loại chẩm chéo ướt + chẩm chéo khô (ĐƠN TỪ 1KG)

4. Free ship đơn từ 1kg

5. Tuyển SỈ, CTV toàn quốc chiết khấu cao (giá tận bản làm trực tiếp)

- Trâu Gác Bếp La Son Bao Hàng Chuẩn, Ngọt Thơm Từng Thớ Thịt
- Khô Trâu Gác bếp Hun Khói Chuẩn Vị Tây Bắc
.........................................
Hướng dẫn bảo quản:
- Thịt được đóng gói và bảo quản trong túi hút chân không khi gửi cho khách hàng.

- Hướng dẫn cách chế biến: Thịt đã được làm chín, có thể bóc và dùng trược tiếp, tuy nhiên để ăn miếng thịt mềm và con hơn thì nên làm theo 2 cách sau:

+ Cách 1: Cho miếng thịt vào v.i so..ng, để 1..80do từ 2-3 phút. Miếng thịt nóng vừa đủ mềm mà không khô mất đi vị ngọt. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức.
+ Cách 2: Cho miếng thịt vào hấp cách từ 3-5 phút cho thịt nóng mềm. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức.

- Khi ăn chấm cùng chẳm chéo hoặc tương ớt rất ngon.

Hạn dùng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất

...............................

Lưu ý:
Quý khách hãy kiểm tra sản phẩm ngay khi vừa nhận hàng.
Mọi thắc mắc khi nhận hàng hãy chát hoặc gọi với shop. Để được giải quyết. xin cảm ơn

#thittraugacbep #thittrau #traugacbep #thittraugacbeptaybac #thittraugacbepsapa #thittraugacbepmuongthen #thittraugacbepngon #thittraugacbep1kg #traugacbeptaybac #thittraukho #thittrauxay #thittrauhun #thitkho #trauhunkhoi #thittraukhotaybac #trau #gac #bep
#traugacbep
#thittraugacbep #traukho
#traugacbepsapa
#thithunkhoi #thitgacbep
#traugacbepmuongthen
#thittraukho #thittrauxay #thittrauhun #thitkho #thittrauk

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Thịt khô