Thịt Nai gác bếp đặc sản Tây Bắc bao ngon chuẩn vị Gói 1KG tặng kèm Chẩm chéo
13 Đánh Giá
834 Đã Bán
129
420.000 đ
Thái Nguyên
thứ năm 13/01/2022 lúc 09:11 CH
Thịt nai gác bếp Tây Bắc bao ngon chuẩn vị tặng Chẩm chéo
Quy Cách Đóng Gói: Túi 500gam - 1KG
Xuất xứ: Việt Nam - Thịt Gác Bếp Ngon
Bảo Quản: túi hút chân không
Tặng kèm Chẳm chéo
Được chọn lọc từng miếng thịt nai tươi ngon, thớ dài nguyên, đẹp mắt, không bị vụn. Thịt nai không bị quá khô, khi ăn bạn vẫn cảm nhận được vị ngọt của thịt.
Miếng thịt Nai được tẩm ướp chuẩn hương vị Tây Bắc thơm phức, chỉ biết thốt lên hai từ "HẾT SẢY" Nai rừng gác bếp là mồi bén không thể thiếu trên mỗi bàn nhậu . Mua về làm quà cho người thân, bạn bè, tiếp đãi khách quý...
Là đặc sản của núi rừng Tây Bắc, dư vị cay nhẹ đầu lưỡi, chín ngọt, dai dai, thơm ngon tròn vị.
- Miếng thịt bên ngoài khô nhưng trong vẫn giữ nguyên được màu hồng nhạt tự nhiên, ăn có vị thơm ngọt, cay cay.
Khô thịt nai được đóng gói và hút chân không dễ dàng bảo quản, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Giao hàng mọi miền tổ quốc. Đặt hàng hôm nay tặng ngay chẩm chéo chấm cùng.
Bao hàng chuẩn loại 1.
Cũng giống như thịt Trâu/Heo gác bếp Tây Bắc thịt Nai được chế biến theo công thức và cách làm đặc trưng của người Tây bắc.
✅ Gia vị chủ yếu là tiêu, tỏi, ớt, hạt dổi, mắc khén và muối.
✅ Thịt tươi được thái ướp và gác bếp than + bã mía từ 15 tới 24 giờ đồng hồ sẽ cho ra sản phẩm là món thịt khô thơm lừng đặc trưng mùi mắc khén hương vị núi rừng Tây bắc.
✅ Thịt tươi được lựa chọn kỹ càng từ những con Nai khỏe mạnh, chọn những miếng thịt ngon nhất, nạc nhất để chế biến.
✅ Cần ít nhất 2,5kg thịt tươi mới sẽ cho ra được 1kg thịt khô thành phẩm, tạo ra món ăn đặc trưng để làm mồi khai vị cho bữa tiệc, ăn vặt, hay làm quà biếu, mang đi xa thơm lừng vị mắc khén, hạt dổi và vị ngọt dai của thịt, rất ngon.
CÁCH DÙNG:
- Thịt đã được làm chín khi nhận được hàng quý khách có thể bóc ra ăn luôn, ăn bất kỳ nơi đâu và mọi lúc chỉ cần bóc ra xé là ăn ngay được mà không cần quay lò vi sóng hay hấp nóng. (sẽ thơm ngon hơn khi nướng ấm miền thịt trước khi ăn)
- Thịt được tẩm ướp gia vị vừa đủ, nếu thích cay đậm vị hơn quý khách có thể chấm cùng tương ớt hoặc Chẩm Chéo (Shop có tặng kèm gói Chẩm Chéo theo cùng đơn hàng, quý khách vắt chanh vào sử dụng)
Hạn dùng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Không sử dụng chất bảo quản, phụ gia tạo màu.
Hotline: 0346.333.460
Thịt Gác Bếp Ngon
#thitgacbepngon #naigacbep #naihunkhoi #dacsantaybac
#dacsannaigacbep #gacbepngon
Quy Cách Đóng Gói: Túi 500gam - 1KG
Xuất xứ: Việt Nam - Thịt Gác Bếp Ngon
Bảo Quản: túi hút chân không
Tặng kèm Chẳm chéo
Được chọn lọc từng miếng thịt nai tươi ngon, thớ dài nguyên, đẹp mắt, không bị vụn. Thịt nai không bị quá khô, khi ăn bạn vẫn cảm nhận được vị ngọt của thịt.
Miếng thịt Nai được tẩm ướp chuẩn hương vị Tây Bắc thơm phức, chỉ biết thốt lên hai từ "HẾT SẢY" Nai rừng gác bếp là mồi bén không thể thiếu trên mỗi bàn nhậu . Mua về làm quà cho người thân, bạn bè, tiếp đãi khách quý...
Là đặc sản của núi rừng Tây Bắc, dư vị cay nhẹ đầu lưỡi, chín ngọt, dai dai, thơm ngon tròn vị.
- Miếng thịt bên ngoài khô nhưng trong vẫn giữ nguyên được màu hồng nhạt tự nhiên, ăn có vị thơm ngọt, cay cay.
Khô thịt nai được đóng gói và hút chân không dễ dàng bảo quản, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Giao hàng mọi miền tổ quốc. Đặt hàng hôm nay tặng ngay chẩm chéo chấm cùng.
Bao hàng chuẩn loại 1.
Cũng giống như thịt Trâu/Heo gác bếp Tây Bắc thịt Nai được chế biến theo công thức và cách làm đặc trưng của người Tây bắc.
✅ Gia vị chủ yếu là tiêu, tỏi, ớt, hạt dổi, mắc khén và muối.
✅ Thịt tươi được thái ướp và gác bếp than + bã mía từ 15 tới 24 giờ đồng hồ sẽ cho ra sản phẩm là món thịt khô thơm lừng đặc trưng mùi mắc khén hương vị núi rừng Tây bắc.
✅ Thịt tươi được lựa chọn kỹ càng từ những con Nai khỏe mạnh, chọn những miếng thịt ngon nhất, nạc nhất để chế biến.
✅ Cần ít nhất 2,5kg thịt tươi mới sẽ cho ra được 1kg thịt khô thành phẩm, tạo ra món ăn đặc trưng để làm mồi khai vị cho bữa tiệc, ăn vặt, hay làm quà biếu, mang đi xa thơm lừng vị mắc khén, hạt dổi và vị ngọt dai của thịt, rất ngon.
CÁCH DÙNG:
- Thịt đã được làm chín khi nhận được hàng quý khách có thể bóc ra ăn luôn, ăn bất kỳ nơi đâu và mọi lúc chỉ cần bóc ra xé là ăn ngay được mà không cần quay lò vi sóng hay hấp nóng. (sẽ thơm ngon hơn khi nướng ấm miền thịt trước khi ăn)
- Thịt được tẩm ướp gia vị vừa đủ, nếu thích cay đậm vị hơn quý khách có thể chấm cùng tương ớt hoặc Chẩm Chéo (Shop có tặng kèm gói Chẩm Chéo theo cùng đơn hàng, quý khách vắt chanh vào sử dụng)
Hạn dùng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Không sử dụng chất bảo quản, phụ gia tạo màu.
Hotline: 0346.333.460
Thịt Gác Bếp Ngon
#thitgacbepngon #naigacbep #naihunkhoi #dacsantaybac
#dacsannaigacbep #gacbepngon