Thịt Bò Khô Miếng THU BA cay vừa, thịt chắc thơm ngọt (cam kết 100% bò thật) - Đặc Sản Hà Giang Gói 1KG
32 Đánh Giá
657 Đã Bán
112
390.000 đ
Thái Nguyên
thứ năm 13/01/2022 lúc 09:11 CH
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Bò khô miếng Thu Ba chế biến theo công thức gia truyền áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 để cho ra những miếng thịt bò khô ngon, thơm nhất khi sử dụng. Chế biến thịt bò khô miếng chung với các loại gia vị như tỏi Lý Sơn, sả, ớt … sẽ cho bạn cảm giác cay cay ở đầu lưỡi, thơm mùi tỏi đặc biệt của Lý Sơn và hương vị thịt bò ngon ngọt sẽ hòa quyện trong miệng.
XUẤT XỨ: Hà Giang
THÀNH PHẦN:
- Đường RS, gừng, sã, ớt, tỏi, bột ngọt, muối ăn.
- Thịt bò khô miếng của Thu Ba sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm và đóng gói đúng với trọng lượng cũng như đảm bảo với khách hàng thịt bò khô 100%, không pha trộn với bất kỳ loại thịt nào khác.
CÁCH DÙNG: Sau khi mở bao bì nên ăn liền, đậy kín nếu không dùng hết. Ngon hơn khi sử dụng với chanh tươi hoặc còn gì tuyệt vời hơn khi ngồi cùng gia đình, bạn bè, nhâm nhi miếng bò khô kết hợp với một cốc bia, hoặc vài ly rượu.
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát
NSX: in trên bao bì
HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất.
Quy cách: 500Gram - 1KG
LƯU Ý:
Thông thường thời hạn sử dụng cho thịt bò khô sau khi tiếp xúc với môi trường là 1 – 5 tháng tùy theo cách bảo quản của người tiêu dùng. Môi trường tiếp xúc càng ẩm, càng nhiều vi khuẩn thì nguy cơ bị hỏng, mốc càng cao.
- Cách bảo quản tốt nhất là giữ thịt nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và nên bảo quản lạnh. Không nên mở bao bì, hoặc không cho không khí lọt vào bên trong
- Còn nếu sử dụng không hết, bạn nên tìm cách rút chân không lại thì tốt hơn. Trong trường hợp bạn không có sẵn máy rút chân không ở nhà thì nên bỏ vào hộp và đóng chặt, hoặc bỏ vào bọc ni-lon, ép hết không khí ra ngoài rồi bỏ vào ngăn đá của tủ lạnh để hạn chế vi khuẩn tấn công.
Hotline: 0339.888.640
Thực Phẩm Sạch Cao Nguyên Đá
#bokho #dacsanbokho #tpscnd #bothuba
Bò khô miếng Thu Ba chế biến theo công thức gia truyền áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 để cho ra những miếng thịt bò khô ngon, thơm nhất khi sử dụng. Chế biến thịt bò khô miếng chung với các loại gia vị như tỏi Lý Sơn, sả, ớt … sẽ cho bạn cảm giác cay cay ở đầu lưỡi, thơm mùi tỏi đặc biệt của Lý Sơn và hương vị thịt bò ngon ngọt sẽ hòa quyện trong miệng.
XUẤT XỨ: Hà Giang
THÀNH PHẦN:
- Đường RS, gừng, sã, ớt, tỏi, bột ngọt, muối ăn.
- Thịt bò khô miếng của Thu Ba sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm và đóng gói đúng với trọng lượng cũng như đảm bảo với khách hàng thịt bò khô 100%, không pha trộn với bất kỳ loại thịt nào khác.
CÁCH DÙNG: Sau khi mở bao bì nên ăn liền, đậy kín nếu không dùng hết. Ngon hơn khi sử dụng với chanh tươi hoặc còn gì tuyệt vời hơn khi ngồi cùng gia đình, bạn bè, nhâm nhi miếng bò khô kết hợp với một cốc bia, hoặc vài ly rượu.
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát
NSX: in trên bao bì
HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất.
Quy cách: 500Gram - 1KG
LƯU Ý:
Thông thường thời hạn sử dụng cho thịt bò khô sau khi tiếp xúc với môi trường là 1 – 5 tháng tùy theo cách bảo quản của người tiêu dùng. Môi trường tiếp xúc càng ẩm, càng nhiều vi khuẩn thì nguy cơ bị hỏng, mốc càng cao.
- Cách bảo quản tốt nhất là giữ thịt nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và nên bảo quản lạnh. Không nên mở bao bì, hoặc không cho không khí lọt vào bên trong
- Còn nếu sử dụng không hết, bạn nên tìm cách rút chân không lại thì tốt hơn. Trong trường hợp bạn không có sẵn máy rút chân không ở nhà thì nên bỏ vào hộp và đóng chặt, hoặc bỏ vào bọc ni-lon, ép hết không khí ra ngoài rồi bỏ vào ngăn đá của tủ lạnh để hạn chế vi khuẩn tấn công.
Hotline: 0339.888.640
Thực Phẩm Sạch Cao Nguyên Đá
#bokho #dacsanbokho #tpscnd #bothuba