Thế Giới Mì gói nội địa Hàn Quốc (20 loại) - Mì cay Hàn Quốc nhập khẩu
152 Đánh Giá
1.714 Đã Bán
78
19.000 đ
Thành Phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
chủ nhật 16/01/2022 lúc 06:48 CH
🍲K.REAL KOREA xin giới thiệu bộ sưu tập mì Hàn Quốc với hơn 20 loại khác nhau, và còn nhiều hơn thế nữa nếu các bạn vào gian hàng của chúng tôi! Đây là các loại mì rất thông dụng với người Hàn Quốc, được chính đội ngũ nhân viên người Hàn Quốc ở K.RealKorea tuyển chọn. Hi vọng các bạn sẽ thích!💟
✅ Xuất xứ: nhập khẩu từ Hàn Quốc
✅ Trọng lượng: xem ở từng loại mì
✅ HSD: 9 tháng kể từ ngày sản xuất
✅ Hướng dẫn sử dụng:
1. Đối với mì nước: Đun nước sôi rồi cho mì vào nấu trong khoảng 4-5 phút, sau đó cho gia vị vào ăn cùng.
2. Đối với mì trộn: Đun nước sôi rồi cho mì và gói đồ khô vào nấu trong khoảng 4-5 phút, sau đó lấy mì ra rửa lại với nước lạnh rồi cho gia vị vào để thưởng thức
Chi tiết có thể xem ở từng loại mì trong shop.
💟Nếu bạn là một fan của Kpop hoặc phim ảnh Hàn Quốc, sẽ không lạ gì với hình ảnh người Hàn sì sụp bên một nồi mì vừa to vừa cay. Mì là món ăn xuất hiện dày đặc trong các sản phẩm thông tin, nghệ thuật đại chúng tại Hàn Quốc, khẳng định vị trí số một của nó trong làng ẩm thực nước này. Có thể nói, không người Hàn nào mà không thích ăn mì cả!
So với các loại mì gói ăn liền Việt Nam thì mì gói Hàn Quốc có sợi mì to hơn, ăn vào có vị beo béo và giòn dai kèm theo những mùi vị đặc trưng riêng thu hút người tiêu dùng như mì gà cay Samyang, mì tương đen, mì shin ramen, mì trộn...
💟Tại sao người Hàn thích ăn mì gói?
Có nhiều lí giải về truyền thống ưa chuộng mì của người Hàn. Nổi tiếng nhất là quan niệm do mùa đông ở Hàn kéo dài, lại quá lạnh, nên những món nóng như lẩu hoặc gần giống lẩu đều được ưa thích. Mì là một trong số đó. Kì thực, văn hóa truyền thống Hàn có nhiều loại mì sợi, miến, mì nóng, mì lạnh… nhưng phổ biến nhất hiện nay vẫn là ramyeon – tên gọi chung cho các loại mì gói, mì ly ăn liền. Lí do là bởi nó nhanh và tiện, phù hợp với nhịp sống đô thị ở Hàn. Ramyeon có rất nhiều vị nhưng hầu hết đều cay, quá hợp với nhu cầu vừa ăn vừa thổi vào mùa lạnh của người Hàn.
#mìhàn #mìnộiđịahànquốc #mìhànquốc #korea #korean #mihanquoc #micayhanquoc
✅ Xuất xứ: nhập khẩu từ Hàn Quốc
✅ Trọng lượng: xem ở từng loại mì
✅ HSD: 9 tháng kể từ ngày sản xuất
✅ Hướng dẫn sử dụng:
1. Đối với mì nước: Đun nước sôi rồi cho mì vào nấu trong khoảng 4-5 phút, sau đó cho gia vị vào ăn cùng.
2. Đối với mì trộn: Đun nước sôi rồi cho mì và gói đồ khô vào nấu trong khoảng 4-5 phút, sau đó lấy mì ra rửa lại với nước lạnh rồi cho gia vị vào để thưởng thức
Chi tiết có thể xem ở từng loại mì trong shop.
💟Nếu bạn là một fan của Kpop hoặc phim ảnh Hàn Quốc, sẽ không lạ gì với hình ảnh người Hàn sì sụp bên một nồi mì vừa to vừa cay. Mì là món ăn xuất hiện dày đặc trong các sản phẩm thông tin, nghệ thuật đại chúng tại Hàn Quốc, khẳng định vị trí số một của nó trong làng ẩm thực nước này. Có thể nói, không người Hàn nào mà không thích ăn mì cả!
So với các loại mì gói ăn liền Việt Nam thì mì gói Hàn Quốc có sợi mì to hơn, ăn vào có vị beo béo và giòn dai kèm theo những mùi vị đặc trưng riêng thu hút người tiêu dùng như mì gà cay Samyang, mì tương đen, mì shin ramen, mì trộn...
💟Tại sao người Hàn thích ăn mì gói?
Có nhiều lí giải về truyền thống ưa chuộng mì của người Hàn. Nổi tiếng nhất là quan niệm do mùa đông ở Hàn kéo dài, lại quá lạnh, nên những món nóng như lẩu hoặc gần giống lẩu đều được ưa thích. Mì là một trong số đó. Kì thực, văn hóa truyền thống Hàn có nhiều loại mì sợi, miến, mì nóng, mì lạnh… nhưng phổ biến nhất hiện nay vẫn là ramyeon – tên gọi chung cho các loại mì gói, mì ly ăn liền. Lí do là bởi nó nhanh và tiện, phù hợp với nhịp sống đô thị ở Hàn. Ramyeon có rất nhiều vị nhưng hầu hết đều cay, quá hợp với nhu cầu vừa ăn vừa thổi vào mùa lạnh của người Hàn.
#mìhàn #mìnộiđịahànquốc #mìhànquốc #korea #korean #mihanquoc #micayhanquoc