[Thanh Hoá] TRÂN CHÂU TRẮNG/ ĐEN TRƯỜNG LẠC GÓI 1KG
142 Đánh Giá
441 Đã Bán
48
21.000 đ
Thanh Hóa
thứ sáu 03/09/2021 lúc 10:43 SA
Trân châu Trường Lạc 1Kg
Trân châu Trắng Trường Lạc là loại topping quen thuộc của các tín đồ trà sữa. Mùa hè này, để tạo ra ly trà sữa thơm ngon và hấp dẫn một cách nhanh chóng thì đây chính là sản phẩm không thể thiếu.
Hạt chân trâu được dùng trong các món chè thập cẩm hoặc chè thái, sữa chua, đặc biệt trong trà sữa chân trâu...
Xuất xứ: Trường Lạc (VN)
HSD: 3 tháng kể từ ngày SX
Thông tin chi tiết:
Thành phần: Tinh bột (70%), nước mềm (30%), sodium sorbar (300), benzoate(212), CMC..., độ ẩm 40%
Khối lượng: 1kg
Xuất xứ: Việt Nam
Đặc điểm: Thơm ngon, dẻo dai dinh dưỡng, để được 4,5 tiếng ở nhiệt độ thường
Hạt chân trâu được dùng trong các món chè thập cẩm hoặc chè thái, sữa chua, đặc biệt trong trà sữa chân trâu...
An toàn cho người sử dụng với nguyên liệu sạch và tươi ngon.
Cách làm: Đun sôi 4kg nước, cho hạt trân châu tách ra rồi đổ vào nôi ( quấy đều tay trong quá trình nấu ), đun sôi trong vòng 8 đến 10 phút rồi tắt bếp cho vào nồi ủ 10 đến 15 phút. Ủ xong đổ chân trâu ra rửa bằng nước là được. Để tránh chân trâu bị dính đổ1,2 thìa đường hoặc mật ong với nước để ngâm
Bảo quản: Râm mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ dưới 20 độ C
Trân châu Trắng Trường Lạc là loại topping quen thuộc của các tín đồ trà sữa. Mùa hè này, để tạo ra ly trà sữa thơm ngon và hấp dẫn một cách nhanh chóng thì đây chính là sản phẩm không thể thiếu.
Hạt chân trâu được dùng trong các món chè thập cẩm hoặc chè thái, sữa chua, đặc biệt trong trà sữa chân trâu...
Xuất xứ: Trường Lạc (VN)
HSD: 3 tháng kể từ ngày SX
Thông tin chi tiết:
Thành phần: Tinh bột (70%), nước mềm (30%), sodium sorbar (300), benzoate(212), CMC..., độ ẩm 40%
Khối lượng: 1kg
Xuất xứ: Việt Nam
Đặc điểm: Thơm ngon, dẻo dai dinh dưỡng, để được 4,5 tiếng ở nhiệt độ thường
Hạt chân trâu được dùng trong các món chè thập cẩm hoặc chè thái, sữa chua, đặc biệt trong trà sữa chân trâu...
An toàn cho người sử dụng với nguyên liệu sạch và tươi ngon.
Cách làm: Đun sôi 4kg nước, cho hạt trân châu tách ra rồi đổ vào nôi ( quấy đều tay trong quá trình nấu ), đun sôi trong vòng 8 đến 10 phút rồi tắt bếp cho vào nồi ủ 10 đến 15 phút. Ủ xong đổ chân trâu ra rửa bằng nước là được. Để tránh chân trâu bị dính đổ1,2 thìa đường hoặc mật ong với nước để ngâm
Bảo quản: Râm mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ dưới 20 độ C