(Ship HCM) Đậu tương lên men Natto Nhật (3 hộp nhỏ)
100 Đánh Giá
367 Đã Bán
146
60.000 đ
Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
thứ ba 15/06/2021 lúc 09:53 CH
MÔ TẢ SẢN PHẨM
- Natto là món đậu tương lên men (hay còn gọi là đậu nành lên men) được chế biến bằng cách luộc những hạt đậu nành và ủ chúng với vi khuẩn Bacillus subtilis trong thời gian nhất định để tạo ra những hạt đậu màu nâu, có độ kết dính và nhớt cao, đặc biệt là có mùi nồng rất đặc trưng. Sẽ hơi khó ngửi cho những ai không quen và mới thử lần đầu nhưng một khi đã hợp khẩu vị thì chỉ có ghiền thôi nha!
- Món này thường được trộn cùng nước dùng daishi hoặc mù tạt để tăng thêm phần hương vị giúp cho bữa ăn trở nên hấp dẫn hơn. Người Nhật thường dùng nó để làm bữa ăn sáng khi ăn kèm với cơm nóng để có thể nạp đủ năng lượng cho một ngày dài học tập và lao động.
- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng natto để ăn kèm với các món ăn khác hay làm nguyên liệu để cuốn sushi đều được.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Thành phần:
+ Đậu nành Natto: đậu nành (Mỹ hoặc Canada) không biến đổi gen 99%, khuẩn Natto 1%
+ Gói xốt: Nước tương (chứa đậu nành và lúa mì), đường, muối, chiết xuất cá ngừ, chiết xuất rong biển, chiết xuất sò điệp, chiết xuất cá cơm, chiết xuất cá chuồn, bột cá tráp đỏ, chiết xuất nấm hương, chất điều vị, chất điều chỉnh độ acid, nước
- Khối lượng tịnh: 147g/gói [gồm 3 hộp (đậu tương 40g+ xốt 9g)]
- Bảo quản: Dưới -18C , sau khi mở nắp để ngăn mát và sử dụng càng sớm càng tốt
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
- Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp sau khi rã đông. Có thể ăn kèm với cơm hoặc các món ăn khác.
+ Mở nắp hộp theo hướng mũi tên trỏ lên và tháo lớp màng nhựa ra khỏi hộp.
+ Cho gói sốt vào và cắm đũa vào giữa hộp đậu sau đó trộn đậu một cách nhẹ nhàng để làm trôi lớp đậu khô cứng.
+ Khi đậu trở nên mềm thì tiếp tục trộn theo chuyển động tròn thêm nhiều lần là có thể dùng được. Lưu ý: Càng trộn thì natto càng mềm và có màu trắng hơn đây là điều bình thường.
- Natto là món đậu tương lên men (hay còn gọi là đậu nành lên men) được chế biến bằng cách luộc những hạt đậu nành và ủ chúng với vi khuẩn Bacillus subtilis trong thời gian nhất định để tạo ra những hạt đậu màu nâu, có độ kết dính và nhớt cao, đặc biệt là có mùi nồng rất đặc trưng. Sẽ hơi khó ngửi cho những ai không quen và mới thử lần đầu nhưng một khi đã hợp khẩu vị thì chỉ có ghiền thôi nha!
- Món này thường được trộn cùng nước dùng daishi hoặc mù tạt để tăng thêm phần hương vị giúp cho bữa ăn trở nên hấp dẫn hơn. Người Nhật thường dùng nó để làm bữa ăn sáng khi ăn kèm với cơm nóng để có thể nạp đủ năng lượng cho một ngày dài học tập và lao động.
- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng natto để ăn kèm với các món ăn khác hay làm nguyên liệu để cuốn sushi đều được.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Thành phần:
+ Đậu nành Natto: đậu nành (Mỹ hoặc Canada) không biến đổi gen 99%, khuẩn Natto 1%
+ Gói xốt: Nước tương (chứa đậu nành và lúa mì), đường, muối, chiết xuất cá ngừ, chiết xuất rong biển, chiết xuất sò điệp, chiết xuất cá cơm, chiết xuất cá chuồn, bột cá tráp đỏ, chiết xuất nấm hương, chất điều vị, chất điều chỉnh độ acid, nước
- Khối lượng tịnh: 147g/gói [gồm 3 hộp (đậu tương 40g+ xốt 9g)]
- Bảo quản: Dưới -18C , sau khi mở nắp để ngăn mát và sử dụng càng sớm càng tốt
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
- Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp sau khi rã đông. Có thể ăn kèm với cơm hoặc các món ăn khác.
+ Mở nắp hộp theo hướng mũi tên trỏ lên và tháo lớp màng nhựa ra khỏi hộp.
+ Cho gói sốt vào và cắm đũa vào giữa hộp đậu sau đó trộn đậu một cách nhẹ nhàng để làm trôi lớp đậu khô cứng.
+ Khi đậu trở nên mềm thì tiếp tục trộn theo chuyển động tròn thêm nhiều lần là có thể dùng được. Lưu ý: Càng trộn thì natto càng mềm và có màu trắng hơn đây là điều bình thường.