[SHIP HCM] Bánh xèo Nhật Okonomiyaki 520g
1 Đánh Giá
5 Đã Bán
26
95.000 đ
Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
thứ bảy 15/01/2022 lúc 12:40 CH
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Thành phần: Bắp cải, trứng gà, bột mì, mực 4.2%, bạch tuộc 4.2%, đường, hành, muối, gừng, bột cá ngừ, dầu ăn, bột ngọt.
- Khối lượng tịnh: 520g/gói
- Bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh hoặc ở nhiệt độ dưới -18 độ C
- Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
MÔ TẢ SẢN PHẨM
- Okonomiyaki (hay còn gọi là bánh xèo/bánh kếp mặn) là một món ăn đường phố vô cùng nổi tiếng của Nhật Bản, đặc biệt là ở thành phố Osaka. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng thưởng thức món street food độc đáo này với sản phẩm ăn liền vô cùng tiện lợi, đó là Bánh xèo Nhật Okonomiyaki 520g
- Bánh có dạng hình tròn với đường kính khoảng 10cm, có độ dày vừa phải được làm từ những nguyên liệu như bắp cải, trứng gà, mực, bạch tuộc, bột cá ngừ và được tẩm gia vị vừa ăn. Bánh đã được làm chín sẵn, bạn chỉ cần mất khoảng 5 phút chiên giòn vàng là có thể ăn được ngay một dĩa okonomiyaki thơm nóng.
- Sản phẩm được đóng bịch 520g bao gồm 4 cái có thể dùng được cho từ 1~2 người. Thích hợp dùng làm bữa ăn nhẹ trong ngày hoặc làm mồi nhậu trong những ngày mưa lạnh cũng rất là thú vị!
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Chiên: Đổ dầu vào nồi, lượng dầu phải đủ ngập bánh. Đun sôi dầu đến nhiệt độ khoảng 150~160 độ C. Cho bánh Okonomiyaki (không cần rã đông) vào chiên khoảng 5 phút đến khi bánh chín, vỏ ngoài vàng đều, giòn.
- Lò vi sóng: Cho bánh vào lò quay (600W) khoảng 4 phút 30s
- Thành phần: Bắp cải, trứng gà, bột mì, mực 4.2%, bạch tuộc 4.2%, đường, hành, muối, gừng, bột cá ngừ, dầu ăn, bột ngọt.
- Khối lượng tịnh: 520g/gói
- Bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh hoặc ở nhiệt độ dưới -18 độ C
- Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
MÔ TẢ SẢN PHẨM
- Okonomiyaki (hay còn gọi là bánh xèo/bánh kếp mặn) là một món ăn đường phố vô cùng nổi tiếng của Nhật Bản, đặc biệt là ở thành phố Osaka. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng thưởng thức món street food độc đáo này với sản phẩm ăn liền vô cùng tiện lợi, đó là Bánh xèo Nhật Okonomiyaki 520g
- Bánh có dạng hình tròn với đường kính khoảng 10cm, có độ dày vừa phải được làm từ những nguyên liệu như bắp cải, trứng gà, mực, bạch tuộc, bột cá ngừ và được tẩm gia vị vừa ăn. Bánh đã được làm chín sẵn, bạn chỉ cần mất khoảng 5 phút chiên giòn vàng là có thể ăn được ngay một dĩa okonomiyaki thơm nóng.
- Sản phẩm được đóng bịch 520g bao gồm 4 cái có thể dùng được cho từ 1~2 người. Thích hợp dùng làm bữa ăn nhẹ trong ngày hoặc làm mồi nhậu trong những ngày mưa lạnh cũng rất là thú vị!
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Chiên: Đổ dầu vào nồi, lượng dầu phải đủ ngập bánh. Đun sôi dầu đến nhiệt độ khoảng 150~160 độ C. Cho bánh Okonomiyaki (không cần rã đông) vào chiên khoảng 5 phút đến khi bánh chín, vỏ ngoài vàng đều, giòn.
- Lò vi sóng: Cho bánh vào lò quay (600W) khoảng 4 phút 30s