[Rang Đậm] Cà phê Arabica núi Min- Đà Lạt, phù hợp với Espresso, Phin, Moka pot, Staresso
21 Đánh Giá
72 Đã Bán
22
120.000 đ
Quận Đống Đa, Hà Nội
thứ năm 13/01/2022 lúc 11:56 SA
*Tất cả các sản phẩm cà phê hạt của thenobcoffee sẽ được cập nhật ngày rang thực tế bên trong phần mô tả và hình ảnh*
Điểm mạnh của hạt cà Arabica so với hạt cà Robusta đó là hương thơm nổi bật hơn, vị cà phê không quá mạnh và lương caffein cũng thấp hơn. Mặc dù vậy, vị chua của cà Arabica có thể sẽ không hợp gu với các tín đồ cà phê ưa thích vị đắng truyền thống của hạt cà Robusta Việt Nam
Cà phê Arabica núi Min có thêm phiên bản rang đậm (dark roast) với vị chua được giảm đi đáng kể, vị đắng và béo nổi bật hơn. Ngoài ra, mùi thơm đặc trưng của Arabica vẫn được giữ lại. Rất phù hợp với người đã quen với hương vị truyền thống pha Phin, Ngoài ra, hạt còn phù hợp cho pha máy Espresso, Moka pot, Staresso,...
Cà phê Arabica núi Min- Đà Lạt
Giống : Catimo
Vùng: Núi Min, Lâm Đồng
Mức rang: Đậm (Dark)
Vị: Caramel, ít chua, hậu vị tốt
Ngày rang: 05/01/2022
Khối lượng: 250g/500g
Thích hợp với pha máy Espresso, Phin, Moka pot, Staresso
Thenobcoffee cam kết cà phê hạt bên mình có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đóng gói 100% cà phê sạch, không có thêm bất kì chất phụ như chất bảo quản, bột ngô....v.v
Khách hàng có thể chọn mua nguyên hạt hoặc xay sẵn theo nhu cầu. Vì cà phê được rang theo mức vừa (medium) nên Thenob khuyến khích dùng cho pha Espresso, Phin, Moka Pot, Staresso...
Quá trình sơ chế và rang:
Trước khi đem đi rang, cà phê nhân xanh đã được nhặt bỏ phần lớn các hạt không đủ tiêu chuẩn (defects) như hạt bị sâu, nhân vỡ, sứt mẻ, hạt tai voi. Sau đó sẽ đươc đem đi rang máy với máy rang hiện đại đảm bảo hạt cà phê được rang đều và chất lượng như mong muốn
Chất lượng cà phê (hương thơm và vị)
Cà phê Arabica được nhập từ núi Min - Đà Lạt, Lâm Đồng, một trong những nơi trồng cà phê nổi tiếng nhất của Việt Nam, có nhiều điều kiện thích hợp về nhiệt độ, độ cao,.. để cây cà phê được phát triển tốt. Chính vì vậy, hạt cà phê rang mộc sau khi pha rất thơm, body khá chắc, có hương của Caramel. Vị cà phê thiên về đắng, hơi chua thanh và có hậu vị tốt. Phiên bản rang đậm (dark roast), ít chua, vị đắng và béo nổi bật hơn.
Điểm mạnh của hạt cà Arabica so với hạt cà Robusta đó là hương thơm nổi bật hơn, vị cà phê không quá mạnh và lương caffein cũng thấp hơn. Mặc dù vậy, vị chua của cà Arabica có thể sẽ không hợp gu với các tín đồ cà phê ưa thích vị đắng truyền thống của hạt cà Robusta Việt Nam
Cà phê Arabica núi Min có thêm phiên bản rang đậm (dark roast) với vị chua được giảm đi đáng kể, vị đắng và béo nổi bật hơn. Ngoài ra, mùi thơm đặc trưng của Arabica vẫn được giữ lại. Rất phù hợp với người đã quen với hương vị truyền thống pha Phin, Ngoài ra, hạt còn phù hợp cho pha máy Espresso, Moka pot, Staresso,...
Cà phê Arabica núi Min- Đà Lạt
Giống : Catimo
Vùng: Núi Min, Lâm Đồng
Mức rang: Đậm (Dark)
Vị: Caramel, ít chua, hậu vị tốt
Ngày rang: 05/01/2022
Khối lượng: 250g/500g
Thích hợp với pha máy Espresso, Phin, Moka pot, Staresso
Thenobcoffee cam kết cà phê hạt bên mình có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đóng gói 100% cà phê sạch, không có thêm bất kì chất phụ như chất bảo quản, bột ngô....v.v
Khách hàng có thể chọn mua nguyên hạt hoặc xay sẵn theo nhu cầu. Vì cà phê được rang theo mức vừa (medium) nên Thenob khuyến khích dùng cho pha Espresso, Phin, Moka Pot, Staresso...
Quá trình sơ chế và rang:
Trước khi đem đi rang, cà phê nhân xanh đã được nhặt bỏ phần lớn các hạt không đủ tiêu chuẩn (defects) như hạt bị sâu, nhân vỡ, sứt mẻ, hạt tai voi. Sau đó sẽ đươc đem đi rang máy với máy rang hiện đại đảm bảo hạt cà phê được rang đều và chất lượng như mong muốn
Chất lượng cà phê (hương thơm và vị)
Cà phê Arabica được nhập từ núi Min - Đà Lạt, Lâm Đồng, một trong những nơi trồng cà phê nổi tiếng nhất của Việt Nam, có nhiều điều kiện thích hợp về nhiệt độ, độ cao,.. để cây cà phê được phát triển tốt. Chính vì vậy, hạt cà phê rang mộc sau khi pha rất thơm, body khá chắc, có hương của Caramel. Vị cà phê thiên về đắng, hơi chua thanh và có hậu vị tốt. Phiên bản rang đậm (dark roast), ít chua, vị đắng và béo nổi bật hơn.