SET NGUYÊN LIỆU PHA TRÀ SỮA Trân Châu SET 15 LY Hồng Trà Đen Bột Kem Béo
5.494 Đánh Giá
15.414 Đã Bán
103
45.600 đ
Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
thứ ba 15/06/2021 lúc 08:51 CH
THÀNH PHẦN SET TRUYỀN THỐNG:
- 50g hồng trà.
- 150g bột kem béo.
- 200g trân châu.
- 2 chiếc túi lọc trà.
THÀNH PHẦN CÁC SET TRÀ SỮA VỊ TRÁI CÂY:
- 10g hồng trà.
- 100g bột kem béo.
- 200g trân châu.
- 50g bột vị (xoài, dâu tây, việt quất, dưa lưới, sữa dừa, sầu riêng).
- 2 chiếc túi lọc trà.
THÀNH PHẦN SET TRÀ SỮA VỊ TRÀ CƠ BẢN:
- Trà (ô long, hồng trà, lục trà, matcha, thái xanh, thái đỏ).
- 150g bột kem béo.
- 200g trân châu.
- 2 chiếc túi lọc trà.
HƯỚNG DẪN NẤU TRÀ SỮA VỊ TRUYỀN THỐNG, TRÀ SỮA VỊ KHÁC CÓ HƯỚNG DẪN RIÊNG KÈM THEO SẢN PHẨM:
Bước 1:
- Đun sôi 2 lít nước, chia 50g trà vào 4 túi lọc rồi thả vào nước sôi đun trong 1 phút. Tiếp theo tắt bếp ủ trà thêm 10 phút rồi lọc lấy nước cốt trà.
Bước 2:
- Khi nước trà còn nóng, đổ 150g bột kem béo và 200g đường trắng vào rồi khuấy tan.
HƯỚNG DẪN NẤU TRÂN CHÂU:
Bước 1:
- Chuẩn bị nồi, đun sôi 1 lít nước. Sau khi nước sôi, để lửa to và đổ 200g trân châu từ từ vào nồi, khuấy đều nhẹ nhàng để các hạt trân châu không dính vào nhau.
Bước 2:
- Đun lửa lớn trong vòng 1-2 phút thì giảm lửa nhỏ xuống. Nấu trân châu trong khoảng 20 phút, thường xuyên khuấy nhẹ cho trân châu chín đều và không dính đáy nồi.
Bước 3:
- Sau 20 phút thì tắt bếp rồi đậy vung, ủ tiếp trân châu trong nồi thêm 20 phút, việc làm này là để trân châu chín đều đến tận bên trong, trân châu sẽ không bị cứng và vỏ ngoài không bị mềm quá.
Bước 4:
- Sau khi ủ trân châu đủ 20 phút, đổ trân châu ra rổ và xả nhẹ dưới nước lạnh. Vừa xả vừa dùng muỗng đảo đều để làm giảm nhiệt độ ngay lập tức, tránh cho trân châu bị dính vào nhau. Trộn thêm một chút đường trắng hoặc đường đen để tạo vị ngọt cho trân châu.
CÁCH BẢO QUẢN: Để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.
NSX & HSD: Vui lòng xem trên bao bì.
- 50g hồng trà.
- 150g bột kem béo.
- 200g trân châu.
- 2 chiếc túi lọc trà.
THÀNH PHẦN CÁC SET TRÀ SỮA VỊ TRÁI CÂY:
- 10g hồng trà.
- 100g bột kem béo.
- 200g trân châu.
- 50g bột vị (xoài, dâu tây, việt quất, dưa lưới, sữa dừa, sầu riêng).
- 2 chiếc túi lọc trà.
THÀNH PHẦN SET TRÀ SỮA VỊ TRÀ CƠ BẢN:
- Trà (ô long, hồng trà, lục trà, matcha, thái xanh, thái đỏ).
- 150g bột kem béo.
- 200g trân châu.
- 2 chiếc túi lọc trà.
HƯỚNG DẪN NẤU TRÀ SỮA VỊ TRUYỀN THỐNG, TRÀ SỮA VỊ KHÁC CÓ HƯỚNG DẪN RIÊNG KÈM THEO SẢN PHẨM:
Bước 1:
- Đun sôi 2 lít nước, chia 50g trà vào 4 túi lọc rồi thả vào nước sôi đun trong 1 phút. Tiếp theo tắt bếp ủ trà thêm 10 phút rồi lọc lấy nước cốt trà.
Bước 2:
- Khi nước trà còn nóng, đổ 150g bột kem béo và 200g đường trắng vào rồi khuấy tan.
HƯỚNG DẪN NẤU TRÂN CHÂU:
Bước 1:
- Chuẩn bị nồi, đun sôi 1 lít nước. Sau khi nước sôi, để lửa to và đổ 200g trân châu từ từ vào nồi, khuấy đều nhẹ nhàng để các hạt trân châu không dính vào nhau.
Bước 2:
- Đun lửa lớn trong vòng 1-2 phút thì giảm lửa nhỏ xuống. Nấu trân châu trong khoảng 20 phút, thường xuyên khuấy nhẹ cho trân châu chín đều và không dính đáy nồi.
Bước 3:
- Sau 20 phút thì tắt bếp rồi đậy vung, ủ tiếp trân châu trong nồi thêm 20 phút, việc làm này là để trân châu chín đều đến tận bên trong, trân châu sẽ không bị cứng và vỏ ngoài không bị mềm quá.
Bước 4:
- Sau khi ủ trân châu đủ 20 phút, đổ trân châu ra rổ và xả nhẹ dưới nước lạnh. Vừa xả vừa dùng muỗng đảo đều để làm giảm nhiệt độ ngay lập tức, tránh cho trân châu bị dính vào nhau. Trộn thêm một chút đường trắng hoặc đường đen để tạo vị ngọt cho trân châu.
CÁCH BẢO QUẢN: Để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.
NSX & HSD: Vui lòng xem trên bao bì.