Phở nghêu / bò / gà / gà lá chanh Đệ Nhất Acecook gói 65g
35 Đánh Giá
432 Đã Bán
31
13.000 đ
Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
thứ bảy 15/01/2022 lúc 10:27 CH
Vị Bò
Sợi phở To, mềm
Khối lượng 65g
Thành phần Gạo, tinh bột, đường, muối, chất điều vị, dầu tinh luyện, tương ớt, đường, giả thịt (đậu nành), chiết xuất nấm men, hương bò, bột thịt bò, hành lá...
Cách nấu Cho phở, gói gia vị vào tô. Thêm 400ml nước sôi, đậy nắp trong 3 phút
Bảo quản Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
Thương hiệu Đệ Nhất (Việt Nam)
Sản xuất tại Việt Nam
Cách làm
– Nghêu rửa sạch, xào sơ với quế, hồi, sả khoảng 3 phút, cho nước vào luộc chín.
– Vớt nghêu ra để riêng. Pha nước luộc nghêu với nước dùng xương, đun sôi. Nêm nếm gia vị vừa ăn.
– Các loại rau rửa sạch, để ráo. Cho phở ra tô, trụng sơ. Xếp nghêu vào tô. Chan nước dùng nóng, thêm thì là.
– Thưởng thức.
Đánh giá công thức nấu ăn
Nguyên liệu
– 2kg nghêu
– 400g phở tươi
– Rau chuối, rau muống bào, giá
– Hành tím, hồi, quế, sả, thì là
– Hạt nêm, muối, đường
– Nước dùng xương.
Sợi phở To, mềm
Khối lượng 65g
Thành phần Gạo, tinh bột, đường, muối, chất điều vị, dầu tinh luyện, tương ớt, đường, giả thịt (đậu nành), chiết xuất nấm men, hương bò, bột thịt bò, hành lá...
Cách nấu Cho phở, gói gia vị vào tô. Thêm 400ml nước sôi, đậy nắp trong 3 phút
Bảo quản Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
Thương hiệu Đệ Nhất (Việt Nam)
Sản xuất tại Việt Nam
Cách làm
– Nghêu rửa sạch, xào sơ với quế, hồi, sả khoảng 3 phút, cho nước vào luộc chín.
– Vớt nghêu ra để riêng. Pha nước luộc nghêu với nước dùng xương, đun sôi. Nêm nếm gia vị vừa ăn.
– Các loại rau rửa sạch, để ráo. Cho phở ra tô, trụng sơ. Xếp nghêu vào tô. Chan nước dùng nóng, thêm thì là.
– Thưởng thức.
Đánh giá công thức nấu ăn
Nguyên liệu
– 2kg nghêu
– 400g phở tươi
– Rau chuối, rau muống bào, giá
– Hành tím, hồi, quế, sả, thì là
– Hạt nêm, muối, đường
– Nước dùng xương.