Phô mai Kem hiệu Anchor (Cream cheese Anchor) hộp 1kg. Hàng công ty có sẳn giao ngay

5.0
19 Đánh Giá
67 Đã Bán
66
195.000 đ

Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

thứ sáu 03/09/2021 lúc 09:51 SA

Phô mai Kem hiệu Anchor (Cream cheese Anchor) hộp 1kg - Hàng công ty có sẳn giao ngay

Cream cheese còn có tên gọi khác là Phô mai kem. Đây là một loại nguyên liệu không thể thiếu trong làm bánh, đặc biệt là bánh cheesecakes, Tiramisu, .. có tác dụng làm tăng độ béo và hương vị. Ngoài ra, sản phẩm cũng có thể được ăn kèm trực tiếp với bánh mì, cracker, tạo độ béo ngậy hòa quyện với vị giòn tan của bánh.

Thành phần: sữa nguyên kem thanh trùng và kem sữa từ sữa bò, muối, men ....
Ứng dụng: là nguyên liệu làm bánh, chế biến các món ăn, món sốt....
Hạn sử dụng: 12 tháng khi bảo quản mát ở nhiệt độ từ 2 đến 4 độ C
(Không cấp đông sản phẩm)
Đóng gói: hộp 1 kg x thùng 12 hộp
Xuất xứ: New Zealand

Đặc điểm của cream cheese là nhạy cảm với vi trùng, vi khuẩn do đó sau khi khui seal, các bạn nên bảo quản cream cheese ở ngăn mát tủ lạnh, bọc kín để tránh nhiễm mùi từ các thực phẩm khác, ảnh hưởng đến hương vị cream cheese. Nên sử dụng trong vòng 5-7 ngày kể từ khi bóc seal để đảm bảo chất lượng ngon nhất

PM SHOP ĐỂ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN PHÙ HỢP NHÉ!

Takafoods tự hào là công ty mang đến cho khách hàng giải pháp hoàn hảo cho ngành pha chế. Với đội ngũ BID không ngừng nghiên cứu phát triển công thức mới để cập nhật cho khách hàng, song song đó nguồn nguyên liệu Takafoods phân phối là những sản phẩm có thương hiệu, có chất lượng, có đầy đủ chứng từ và Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

P/M SHOP TRONG TRƯỜNG HỢP BẠN CẦN HỖ TRỢ THÊM CÔNG THỨC PHA CHẾ NHÉ!

#nguyenlieuphache #Takafoods #phomaikem #creamcheese #nguyenlieulambanh #nguyenlieutrasua
#nguyenlieulambanh#nguyên_liệu_làm_bánh#creamcheese
#Phomaikemanchor#nguyenlieuphache#Takafoods#nguyenlieutrasua#nguyên_liệu_pha_chế#trà_sữa#trà_trái_cây#nguyên_liệu_làm_bánh

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Sữa - trứng