Quận Kiến An, Hải Phòng
chủ nhật 16/01/2022 lúc 05:34 CH
Phở bò Cung Đình
Vị Bò với nước cốt xương hầm
Loại: Phở nước
Sợi phở: Sợi dẹp, to
Khối lượng: 68g / gói
Thành phần VẮT PHỞ - Gạo, tinh bột khoai tây, tinh bột sắn biến tính (E1404), muối, chất nhũ hoá (E322, E466).
GÓI XỐT - Nước, dầu thực vật, muối, đường, chất điều vị (monosodium L-glutamate (E621), disodium 5'-guanylate (E627), disodium 5'-inosinate (E531)), dịch chiết xuất thịt bò (19,4 g/kg), bột gia vị (bột hành, bột tiêu, bột tỏi, bột ớt, quế, hồi, thảo quả), chất điều chỉnh độ axit (axit citric (E330)), hydrolyzed vegetable protein powder, chất nhũ hoá (xanthan gum (E415)), chất tạo màu (màu caramel (E150c)), chất tạo ngọt (acesulfame kali (E950), aspartame (E951)), hương tổng hợp dùng trong thực phẩm (hương bò, hương lá mùi tàu), chất bảo quản (potassium sorbate (E202), sodium benzoate (E211), chất chống oxi hoá BHA (E320).
GÓI RAU - Giả thịt (từ đậu nành), rau sấy (hành lá, rau mùi).
Cách nấu: Cho vắt phở và các gói gia vị vào tô. Chế khoảng 400 ml nước sôi, đậy nắp lại và chờ 3 phút. Trộn đều và dùng được ngay.
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Nên pha chế ngay sau khi mở bao bì. Tránh để gần hóa chất hoặc sản phẩm có mùi mạnh
Thương hiệu: Cung Đình (Việt Nam)
Sản xuất tại Việt Nam
#Pho_Ha_Noi #Pho_Cung_Dinh #banh_da #phở #Pho_ngon #Cung_Dinh #micoem
Vị Bò với nước cốt xương hầm
Loại: Phở nước
Sợi phở: Sợi dẹp, to
Khối lượng: 68g / gói
Thành phần VẮT PHỞ - Gạo, tinh bột khoai tây, tinh bột sắn biến tính (E1404), muối, chất nhũ hoá (E322, E466).
GÓI XỐT - Nước, dầu thực vật, muối, đường, chất điều vị (monosodium L-glutamate (E621), disodium 5'-guanylate (E627), disodium 5'-inosinate (E531)), dịch chiết xuất thịt bò (19,4 g/kg), bột gia vị (bột hành, bột tiêu, bột tỏi, bột ớt, quế, hồi, thảo quả), chất điều chỉnh độ axit (axit citric (E330)), hydrolyzed vegetable protein powder, chất nhũ hoá (xanthan gum (E415)), chất tạo màu (màu caramel (E150c)), chất tạo ngọt (acesulfame kali (E950), aspartame (E951)), hương tổng hợp dùng trong thực phẩm (hương bò, hương lá mùi tàu), chất bảo quản (potassium sorbate (E202), sodium benzoate (E211), chất chống oxi hoá BHA (E320).
GÓI RAU - Giả thịt (từ đậu nành), rau sấy (hành lá, rau mùi).
Cách nấu: Cho vắt phở và các gói gia vị vào tô. Chế khoảng 400 ml nước sôi, đậy nắp lại và chờ 3 phút. Trộn đều và dùng được ngay.
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Nên pha chế ngay sau khi mở bao bì. Tránh để gần hóa chất hoặc sản phẩm có mùi mạnh
Thương hiệu: Cung Đình (Việt Nam)
Sản xuất tại Việt Nam
#Pho_Ha_Noi #Pho_Cung_Dinh #banh_da #phở #Pho_ngon #Cung_Dinh #micoem