[NT Food] Gạo lứt trắng Séng Cù Mường Khương túi 1kg, gạo dẻo đậm cơm ăn giảm cân
604 Đánh Giá
5.084 Đã Bán
41
23.000 đ
Thành Phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
thứ tư 01/05/2024 lúc 02:05 CH
🌿🌿🌿 GẠO LỨT DẺO SÉNG CÙ NT FOOD GÓI 1KG (NGOC THY HEALTHY FOOD) 🌿🌿🌿
🌿🌿🌿 GẠO LỨC SÉNG CÙ ĐIỆN BIÊN DẺO ĐẬM CƠM 🌿🌿🌿
#GAOLUTTRANG #GAOLUCSENGCU #GAOLLUTVANG #GAOLUTDEO
#NTFOOD #THEGIOIGAOLUT #SHOPNGOCTHY
Đặc trưng: gạo lứt trắng Séng Cù Mường Khương do đặc trưng thổ nhưỡng vùng cao nên hạt gạo có đặc điểm hạt tròn không đều màu, màu gạo lứt còn nguyên cám nên nhìn mắt thường kiểu gạo trắng ngà hơi xỉn xỉn (hoàn toàn do đặc trưng gạo lứt còn cám chứ không phải gạo bị cũ), hạt trắng ngà có xen ít hạt xanh (hạt xanh chính là cốm non thường đầu vụ sẽ nhiều hơn), gạo xát thô chủ yếu nên có hạt nguyên hạt gãy đôi nhưng không ảnh hưởng chất lượng. Gạo lứt trắng Séng Cù là gạo tẻ, DỄ ĂN – DỄ NẤU, cách nấu giống như nấu cơm trắng thông thường, thời gian nấu lâu hơn cơm trắng một chút (nếu khách muốn nấu nhanh hơn có thể ngâm qua 30 phút hay qua đêm okay không sao cả)
Gạo lứt Séng Cù NT Food, hay Tôm Vàng đều là một, chỉ khác nhãn hiệu đăng ký phân phối. Gạo được hút chân không từng túi 1kg ngay sau khi xát, nên chất lượng luôn được đảm bảo nhất.
~~ Shop giải thích thêm trường hợp hút chân không: shop đảm bảo hàng khi đóng gói đều hút chân không, nhưng vì một số nguyên nhân khách quan trong quá trình vận chuyển nên có thể tầm 5% hàng giao tới khách bị xì chân không và chất lượng dĩ nhiên không hề bị ảnh hưởng, khách hàng an tâm sử dụng.
☀ Khối lượng đóng gói: 1KG/túi, 500Gr/túi
Thành phần: Gạo lứt Séng Cù trồng tại Mường Khương, Lào Cai
Công dụng: Cung cấp Carbonhydrate, Lipit, Gluxit, chất xơ, khoáng, Vitamin B1, Omega 3,6,9. Trong đó, Vitamin B1 và chất xơ có hàm lượng cao hơn rất nhiều trong gạo trắng thông thường. Giúp phòng chống loãng xương, viêm khớp, bệnh tiêu hóa, giảm Cholesterol, ngăn đông máu và tim mạch, gạo lứt rất tốt cho bệnh nhân đái tháo đường.
Cách nấu: Ngâm gạo 30 phút, vo gạo 1-2 lần nước. Cho nước theo tỉ lệ 1 gạo : 1.5 nước. Đảo đều gạo khi vừa xôi và bấm nấu thêm 1 lúc nữa sẽ dẻo ngon. Thời gian nấu lâu hơn gạo trắng. Thêm ít muối để vị cơm ngon hơn.
☀ 357 calo/100g gạo sống, tương đương 1 chén cơm tầm 56calories, Carb 74.8g, Fiber 3.3g
+ Gạo lứt Séng Cù của Ngoc Thy Healthy Food đảm bảo tuyệt đối:
- KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN
- KHÔNG PHẨM MÀU
- KHÔNG CHẤT CHỐNG ẨM MỐC, CHỐNG MỌT
☀ Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
☀ HSD: 03 tháng
☀ NSX: In trên bao bì sản phẩm
☀ Sản xuất tại: Lào Cai, Việt Nam
#thegioigaolut #eatcleanshop #shopngocthy
#ngocthyhealthyfood
🌿🌿🌿 GẠO LỨC SÉNG CÙ ĐIỆN BIÊN DẺO ĐẬM CƠM 🌿🌿🌿
#GAOLUTTRANG #GAOLUCSENGCU #GAOLLUTVANG #GAOLUTDEO
#NTFOOD #THEGIOIGAOLUT #SHOPNGOCTHY
Đặc trưng: gạo lứt trắng Séng Cù Mường Khương do đặc trưng thổ nhưỡng vùng cao nên hạt gạo có đặc điểm hạt tròn không đều màu, màu gạo lứt còn nguyên cám nên nhìn mắt thường kiểu gạo trắng ngà hơi xỉn xỉn (hoàn toàn do đặc trưng gạo lứt còn cám chứ không phải gạo bị cũ), hạt trắng ngà có xen ít hạt xanh (hạt xanh chính là cốm non thường đầu vụ sẽ nhiều hơn), gạo xát thô chủ yếu nên có hạt nguyên hạt gãy đôi nhưng không ảnh hưởng chất lượng. Gạo lứt trắng Séng Cù là gạo tẻ, DỄ ĂN – DỄ NẤU, cách nấu giống như nấu cơm trắng thông thường, thời gian nấu lâu hơn cơm trắng một chút (nếu khách muốn nấu nhanh hơn có thể ngâm qua 30 phút hay qua đêm okay không sao cả)
Gạo lứt Séng Cù NT Food, hay Tôm Vàng đều là một, chỉ khác nhãn hiệu đăng ký phân phối. Gạo được hút chân không từng túi 1kg ngay sau khi xát, nên chất lượng luôn được đảm bảo nhất.
~~ Shop giải thích thêm trường hợp hút chân không: shop đảm bảo hàng khi đóng gói đều hút chân không, nhưng vì một số nguyên nhân khách quan trong quá trình vận chuyển nên có thể tầm 5% hàng giao tới khách bị xì chân không và chất lượng dĩ nhiên không hề bị ảnh hưởng, khách hàng an tâm sử dụng.
☀ Khối lượng đóng gói: 1KG/túi, 500Gr/túi
Thành phần: Gạo lứt Séng Cù trồng tại Mường Khương, Lào Cai
Công dụng: Cung cấp Carbonhydrate, Lipit, Gluxit, chất xơ, khoáng, Vitamin B1, Omega 3,6,9. Trong đó, Vitamin B1 và chất xơ có hàm lượng cao hơn rất nhiều trong gạo trắng thông thường. Giúp phòng chống loãng xương, viêm khớp, bệnh tiêu hóa, giảm Cholesterol, ngăn đông máu và tim mạch, gạo lứt rất tốt cho bệnh nhân đái tháo đường.
Cách nấu: Ngâm gạo 30 phút, vo gạo 1-2 lần nước. Cho nước theo tỉ lệ 1 gạo : 1.5 nước. Đảo đều gạo khi vừa xôi và bấm nấu thêm 1 lúc nữa sẽ dẻo ngon. Thời gian nấu lâu hơn gạo trắng. Thêm ít muối để vị cơm ngon hơn.
☀ 357 calo/100g gạo sống, tương đương 1 chén cơm tầm 56calories, Carb 74.8g, Fiber 3.3g
+ Gạo lứt Séng Cù của Ngoc Thy Healthy Food đảm bảo tuyệt đối:
- KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN
- KHÔNG PHẨM MÀU
- KHÔNG CHẤT CHỐNG ẨM MỐC, CHỐNG MỌT
☀ Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
☀ HSD: 03 tháng
☀ NSX: In trên bao bì sản phẩm
☀ Sản xuất tại: Lào Cai, Việt Nam
#thegioigaolut #eatcleanshop #shopngocthy
#ngocthyhealthyfood