Quận Cầu Giấy, Hà Nội
thứ sáu 03/09/2021 lúc 06:07 CH
- Xuất xứ: Việt Nam
- Thành phần: Mứt bí, bột nếp, lạp xưởng, hạt điều, thịt lợn, gà, mứt gừng,....
- Ứng dụng: Dùng làm nhân bánh trung thu
- Khối lượng: 1kg
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoàng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nơi ẩm ướt. Trong ngăn mát tủ lạnh từ 15-20 độ C
- Hướng dẫn sử dụng :Trước khi sử dụng nên nhào lại nhân bằng tay khoảng 10-15 phút cho nhân mềm dẻo rồi mới chia thành các phần nhân với khối lượng phù hợp với từng loại bánh.
- Thành phần: Mứt bí, bột nếp, lạp xưởng, hạt điều, thịt lợn, gà, mứt gừng,....
- Ứng dụng: Dùng làm nhân bánh trung thu
- Khối lượng: 1kg
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoàng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nơi ẩm ướt. Trong ngăn mát tủ lạnh từ 15-20 độ C
- Hướng dẫn sử dụng :Trước khi sử dụng nên nhào lại nhân bằng tay khoảng 10-15 phút cho nhân mềm dẻo rồi mới chia thành các phần nhân với khối lượng phù hợp với từng loại bánh.