Mực khô ngon , GIÁ SIÊU KUTE CHỈ CÓ 9K 1 con mực như ảnh , đặt hàng ngày để shop giao tận tay cho anh chị nhé
27 Đánh Giá
290 Đã Bán
65
9.000 đ
Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
thứ tư 01/09/2021 lúc 03:13 CH
Mực câu khô DÀY CON THỊT NGỌT DAI - GIÁ RẺ ƯU ĐÃI
• Mực khô VŨNG TÀU được câu và phơi xẻ trực tiếp trên tàu, nên đảm bảo tươi ngon, hoàn toàn khô ráo khi mà mực được phơi tới 6-8 ngày nắng.
• Mực khô VŨNG TÀU được đánh giá là một trong những nơi có mực khô ngon nhất cả nước.
• Mực khô có thể chế biến các món ăn ngon như: khô mực nướng, khô mực rim me, khô mực ngào ớt, gỏi khô mực, cháo khô mực,…
• Mực khô VŨNG TÀU thích hợp làm quà biếu tặng, mang đi máy bay hay ra nước ngoài.
• Quy cách đóng gói bịch 1 con,20 con, 500g, 1kg
➣ Cam kết về sản phẩm:
+ Khô làm từ Mực Câu được đánh bắt xa bờ tại biển VŨNG TÀU
+ Phơi thủ công theo phương pháp gia truyền của ngư dân VŨNG TÀU
+ Cam kết không sử dụng chất bảo quản, không chất tẩy trắng.
+ Khô có vị ngọt thanh tự nhiên, dai, không vụn, khi nướng có mùi thơm hấp dẫn.
➣Cách bảo quản mực khô:
+ Dùng báo bọc kín mực khô, cho vào bao ni lông đóng kín bỏ vào ngăn đá tủ lạnh hoặc là tủ đông. Điều kiện tốt nhất để -10 độ. Báo và bao ni lông sẽ giúp mực không bị khô và không làm hôi tủ lạnh.
+ Không để chung với các sản phẩm tươi sống khác.
+ Nên sử dụng trong vòng 6 tháng khi mua về.
+ Khoảng 3 hoặc 4 tuần bạn nên lấy chúng ra phơi nắng trong 10-15 phút.
Hiện nay ở Việt Nam, nhu cầu ăn ngon càng tăng cao, mọi người thường có xu hướng lựa chọn các loại mực khô câu thay vì mực khô cào vì mực khô câu thường rất tươi và màu sắc đẹp, thịt ngọt hơn so với mực khô cào. Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi chuyên cung cấp các loại mực khô câu, tôm, cá và khô các loại đánh bắt trực tiếp từ các vùng biển như VŨNG TÀU với chất lượng được đảm bảo và giá cả hợp lý.
➣Các đặc điểm nhận biết mực khô câu chất lượng:
+ Mực khô câu có bụng màu trắng trong hơi đục, lưng có vài đốm phấn trắng hồng tự nhiên và các chấm đen mờ thể hiện đúng với da của mực.
+ Một trong những đặc điểm dễ nhận biết nhất của mực khô câu là thân thẳng và thịt dày hơn mực khô cào.
+ Mực khô ngon là khi chạm vào bạn không có cảm giác ướt và không có mùi tanh, thân mực phải khô.
+ Mực khô ngon phải có đầu dính chắc vào thân mực, râu thẳng.
Chúng tôi cung cấp đảm bảo đáp ứng đúng những đặc điểm nêu trên. Hải sản mực khô câu với chất lượng được đảm bảo 100%, sản phẩm được đóng gói hút chân không đẹp mắt, phù hợp cho nhu cầu biếu tặng của khách hàng.
Hạn sử dụng: 6 tháng
1.2 Mực khô xào mắm me.
1.3 Món Khô mực chua ngọt.
1.4 mực khô rang muối.
1.5 Mực khô sốt thái.
1.6 Mực khô chiên nước mắm.
1.7 Cháo huyết mực khô
1.8 Mực khô xào miến.
Mực câu khô
• Mực khô Vũng Tàu đặc biệt, được câu và phơi xẻ trực tiếp trên tàu, nên đảm bảo tươi ngon, hoàn toàn khô ráo khi mà mực được phơi tới 6-8 ngày nắng.
• Mực khô Vũng Tàu được đánh giá là một trong những nơi có mực khô ngon nhất cả nước.
• Mực khô có thể chế biến các món ăn ngon như: khô mực nướng, khô mực rim me, khô mực ngào ớt, gỏi khô mực, cháo khô mực,…
• Mực khô Vũng Tàu thích hợp làm quà biếu tặng, mang đi máy bay hay ra nước ngoài.
#mực_khô #muckho
• Mực khô VŨNG TÀU được câu và phơi xẻ trực tiếp trên tàu, nên đảm bảo tươi ngon, hoàn toàn khô ráo khi mà mực được phơi tới 6-8 ngày nắng.
• Mực khô VŨNG TÀU được đánh giá là một trong những nơi có mực khô ngon nhất cả nước.
• Mực khô có thể chế biến các món ăn ngon như: khô mực nướng, khô mực rim me, khô mực ngào ớt, gỏi khô mực, cháo khô mực,…
• Mực khô VŨNG TÀU thích hợp làm quà biếu tặng, mang đi máy bay hay ra nước ngoài.
• Quy cách đóng gói bịch 1 con,20 con, 500g, 1kg
➣ Cam kết về sản phẩm:
+ Khô làm từ Mực Câu được đánh bắt xa bờ tại biển VŨNG TÀU
+ Phơi thủ công theo phương pháp gia truyền của ngư dân VŨNG TÀU
+ Cam kết không sử dụng chất bảo quản, không chất tẩy trắng.
+ Khô có vị ngọt thanh tự nhiên, dai, không vụn, khi nướng có mùi thơm hấp dẫn.
➣Cách bảo quản mực khô:
+ Dùng báo bọc kín mực khô, cho vào bao ni lông đóng kín bỏ vào ngăn đá tủ lạnh hoặc là tủ đông. Điều kiện tốt nhất để -10 độ. Báo và bao ni lông sẽ giúp mực không bị khô và không làm hôi tủ lạnh.
+ Không để chung với các sản phẩm tươi sống khác.
+ Nên sử dụng trong vòng 6 tháng khi mua về.
+ Khoảng 3 hoặc 4 tuần bạn nên lấy chúng ra phơi nắng trong 10-15 phút.
Hiện nay ở Việt Nam, nhu cầu ăn ngon càng tăng cao, mọi người thường có xu hướng lựa chọn các loại mực khô câu thay vì mực khô cào vì mực khô câu thường rất tươi và màu sắc đẹp, thịt ngọt hơn so với mực khô cào. Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi chuyên cung cấp các loại mực khô câu, tôm, cá và khô các loại đánh bắt trực tiếp từ các vùng biển như VŨNG TÀU với chất lượng được đảm bảo và giá cả hợp lý.
➣Các đặc điểm nhận biết mực khô câu chất lượng:
+ Mực khô câu có bụng màu trắng trong hơi đục, lưng có vài đốm phấn trắng hồng tự nhiên và các chấm đen mờ thể hiện đúng với da của mực.
+ Một trong những đặc điểm dễ nhận biết nhất của mực khô câu là thân thẳng và thịt dày hơn mực khô cào.
+ Mực khô ngon là khi chạm vào bạn không có cảm giác ướt và không có mùi tanh, thân mực phải khô.
+ Mực khô ngon phải có đầu dính chắc vào thân mực, râu thẳng.
Chúng tôi cung cấp đảm bảo đáp ứng đúng những đặc điểm nêu trên. Hải sản mực khô câu với chất lượng được đảm bảo 100%, sản phẩm được đóng gói hút chân không đẹp mắt, phù hợp cho nhu cầu biếu tặng của khách hàng.
Hạn sử dụng: 6 tháng
1.2 Mực khô xào mắm me.
1.3 Món Khô mực chua ngọt.
1.4 mực khô rang muối.
1.5 Mực khô sốt thái.
1.6 Mực khô chiên nước mắm.
1.7 Cháo huyết mực khô
1.8 Mực khô xào miến.
Mực câu khô
• Mực khô Vũng Tàu đặc biệt, được câu và phơi xẻ trực tiếp trên tàu, nên đảm bảo tươi ngon, hoàn toàn khô ráo khi mà mực được phơi tới 6-8 ngày nắng.
• Mực khô Vũng Tàu được đánh giá là một trong những nơi có mực khô ngon nhất cả nước.
• Mực khô có thể chế biến các món ăn ngon như: khô mực nướng, khô mực rim me, khô mực ngào ớt, gỏi khô mực, cháo khô mực,…
• Mực khô Vũng Tàu thích hợp làm quà biếu tặng, mang đi máy bay hay ra nước ngoài.
#mực_khô #muckho