Quận Cầu Giấy, Hà Nội
chủ nhật 16/01/2022 lúc 06:49 CH
Loại mì : Mì trộn
Vị mì : Gà
Thành phần :
- Vắt mì - Bột mỳ, nước, dầu cọ (có chứa chất chống oxy hoá (E319)), tinh bột, muối, chất làm dày guar gum (E412), chất ổn định (E451(i)), chất điều chỉnh độ acid (E500(i), E501(i)), chất nhũ tương lecithin đậu nành (E322), màu thực phẩm tatrazin CI 19140 (E102).
- Gói gia vị - đường, muối, chất điều vị (E621, E631, E627), hương tổng hợp, hành bột, protein thực vật thuỷ phân từ đậu nành, tiêu bột, phẩm màu (E150d), dầu cọ (có chứa chất chống oxy hoá (E319)), chất chống đông vón (E551), chiết xuất nấm men, niacin (vitamin B3).
- Gói dầu - dầu cọ (có chứa chất chống oxy hoá (E319)), hành, tỏi, hẹ, mỡ gà, hỗn hợp hành phi (gồm phẩm màu (E150c), chất chống oxy hoá (E304, E307a, E319)
- Gói nước tương ngọt - đường, đậu tương lên men, muối, nước, phẩm màu (E150c), chất điều vị (E621, E631, E627), chất bảo quản (E211).
- Gói tương ớt - Nước, ớt, đường, chất ổn định thực vật (E1442), muối, tỏi, giấm, chất điều chỉnh độ acid (E330), chiết xuất dầu ớt, chất bảo quản (E211, E223), chất điều vị (E621, E631, E627).
- Gói hành phi - chứa bột mỳ.
Cách dùng 1. Cho mì vào 400ml nước đang sôi, tiếp tục đun sôi thêm khoảng 3 phút
2. Cho gói gia vị, gói dầu, gói nước tương ngọt và gói tương ớt vào đĩa trong khi đợi mì
3. Lấy mì ra và để cho ráo nước
4. Trộn đều mì với gia vị, gói dầu, gói nước tương ngọt và gói tương ớt
5. Cho hành phi vào và thưởng thức
Bảo quản : Để nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.
Thương hiệu : Sedaap (Indonesia)
Sản xuất tại : Indonesia
Vị mì : Gà
Thành phần :
- Vắt mì - Bột mỳ, nước, dầu cọ (có chứa chất chống oxy hoá (E319)), tinh bột, muối, chất làm dày guar gum (E412), chất ổn định (E451(i)), chất điều chỉnh độ acid (E500(i), E501(i)), chất nhũ tương lecithin đậu nành (E322), màu thực phẩm tatrazin CI 19140 (E102).
- Gói gia vị - đường, muối, chất điều vị (E621, E631, E627), hương tổng hợp, hành bột, protein thực vật thuỷ phân từ đậu nành, tiêu bột, phẩm màu (E150d), dầu cọ (có chứa chất chống oxy hoá (E319)), chất chống đông vón (E551), chiết xuất nấm men, niacin (vitamin B3).
- Gói dầu - dầu cọ (có chứa chất chống oxy hoá (E319)), hành, tỏi, hẹ, mỡ gà, hỗn hợp hành phi (gồm phẩm màu (E150c), chất chống oxy hoá (E304, E307a, E319)
- Gói nước tương ngọt - đường, đậu tương lên men, muối, nước, phẩm màu (E150c), chất điều vị (E621, E631, E627), chất bảo quản (E211).
- Gói tương ớt - Nước, ớt, đường, chất ổn định thực vật (E1442), muối, tỏi, giấm, chất điều chỉnh độ acid (E330), chiết xuất dầu ớt, chất bảo quản (E211, E223), chất điều vị (E621, E631, E627).
- Gói hành phi - chứa bột mỳ.
Cách dùng 1. Cho mì vào 400ml nước đang sôi, tiếp tục đun sôi thêm khoảng 3 phút
2. Cho gói gia vị, gói dầu, gói nước tương ngọt và gói tương ớt vào đĩa trong khi đợi mì
3. Lấy mì ra và để cho ráo nước
4. Trộn đều mì với gia vị, gói dầu, gói nước tương ngọt và gói tương ớt
5. Cho hành phi vào và thưởng thức
Bảo quản : Để nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.
Thương hiệu : Sedaap (Indonesia)
Sản xuất tại : Indonesia