Quận Thanh Xuân, Hà Nội
thứ sáu 23/07/2021 lúc 05:59 CH
Mì Lạnh Nongshim Hàn Quốc
Xuất xứ:Hàn Quốc
Hạn Sử Dụng:6 tháng
Mì lạnh có 2 loại:dạng trộn và dạng nước
Khối lượng tịnh:162g,161g
Mì lạnh có thể ăn kèm với các món như củ cải muối vàng, trứng, gochujang,...để món ăn trở nên phong phú và hấp dẫn hơn.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Mì lạnh kim chi củ cải:
- Chuẩn bị mì: Nấu 800ml nước sôi, cho mì và gói kimchi củ cải vào nấu sôi trong vòng 3 phút. Nấu mì cho chín kĩ, sau đó rửa qua nước lạnh .
- Chuẩn bị nước dùng mì: Hòa 260ml nước và gói nước dùng mì, đun sôi. Bỏ vào tủ lạnh để làm mát
- Cho nước dùng vào tô mì đã được chuẩn bị, khi ăn thêm đá vào để mì lạnh hơn.
Mì lạnh trộn:
-Chuẩn bị mì: Nấu 800ml nước sôi, cho mì và gói kimchi củ cải vào nấu sôi trong vòng 3 phút. Nấu mì cho chín kĩ, sau đó rửa qua nước lạnh .
-Cho gói sốt vào trộn đều lên rồi thưởng thức.
Xuất xứ:Hàn Quốc
Hạn Sử Dụng:6 tháng
Mì lạnh có 2 loại:dạng trộn và dạng nước
Khối lượng tịnh:162g,161g
Mì lạnh có thể ăn kèm với các món như củ cải muối vàng, trứng, gochujang,...để món ăn trở nên phong phú và hấp dẫn hơn.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Mì lạnh kim chi củ cải:
- Chuẩn bị mì: Nấu 800ml nước sôi, cho mì và gói kimchi củ cải vào nấu sôi trong vòng 3 phút. Nấu mì cho chín kĩ, sau đó rửa qua nước lạnh .
- Chuẩn bị nước dùng mì: Hòa 260ml nước và gói nước dùng mì, đun sôi. Bỏ vào tủ lạnh để làm mát
- Cho nước dùng vào tô mì đã được chuẩn bị, khi ăn thêm đá vào để mì lạnh hơn.
Mì lạnh trộn:
-Chuẩn bị mì: Nấu 800ml nước sôi, cho mì và gói kimchi củ cải vào nấu sôi trong vòng 3 phút. Nấu mì cho chín kĩ, sau đó rửa qua nước lạnh .
-Cho gói sốt vào trộn đều lên rồi thưởng thức.