Huyện Hoà Vang, Đà Nẵng
chủ nhật 16/01/2022 lúc 06:41 CH
Sợi mì vàng dai ngon hòa quyện trong nước súp tôm chua cay Hảo Hảo chua ngọt, đậm đà thấm đẫm từng sợi mì sóng sánh cùng hương thơm quyến rũ ngất ngây. Mì Hảo Hảo vị tôm chua cay gói 75g là lựa chọn hấp dẫn không thể bỏ qua đặc biệt là cho những ngày bận rộn cần bổ sung năng lượng nhanh chóng đơn gi...
Loại mì Mì nước
Vị mì Tôm chua cay
Sợi mì Sợi tròn, nhỏ
Khối lượng 75g / gói
Thành phần VẮT MÌ - Bột mì (bổ sung vi chất (kẽm, sắt)), dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hoá (BHA (320), BHT (321))), tinh bột, muối, đường, nước mắm, chất điều vị (mononatri glutamat (621)), chất ổn định (pentanatri triphosphat (451(i), kali carbonat (501(i))), chất điều chỉnh độ acid (natri carbonat (500(i))), bột nghệ, chất tạo màu tự nhiên (curcumin (100(i))).
CÁC GÓI GIA VỊ - Đường, muối, dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hoá (BHA (320), BHT (321))), chất điều vị (mononatri glutamat (621), dinatri 5'-inosinat (631), dinatri 5'-guanylat (627)), các gia vị, chất điều chỉnh độ acid (acid citric (330)), bột tôm 2,83 g/kg, hành lá sấy, nước mắm, chất tạo màu tự nhiên (paprika oleoresin (160c), curcumin (100(i)), chất tạo ngọt tổng hợp (aspartam (951)).
Cách dùng Cho vắt mì, gói súp và gói dầu vào tô. Chế nước sôi vào khoảng 400 ml, đậy nắp lại và chờ 3 phút. Trộn đều và dùng được ngay.
Bảo quản Để nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.
Thương hiệu Hảo Hảo (Việt Nam)
Sản xuất tại Việt Nam
Mì tôm chua cay là hương vị mì ăn liền yêu thích và quen thuộc đối với người Việt. Tuy vậy, ít ai biết rằng Hảo Hảo là thương hiệu đầu tiên giới thiệu hương vị này tại thị trường Việt từ 20 năm về trước.
Loại mì Mì nước
Vị mì Tôm chua cay
Sợi mì Sợi tròn, nhỏ
Khối lượng 75g / gói
Thành phần VẮT MÌ - Bột mì (bổ sung vi chất (kẽm, sắt)), dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hoá (BHA (320), BHT (321))), tinh bột, muối, đường, nước mắm, chất điều vị (mononatri glutamat (621)), chất ổn định (pentanatri triphosphat (451(i), kali carbonat (501(i))), chất điều chỉnh độ acid (natri carbonat (500(i))), bột nghệ, chất tạo màu tự nhiên (curcumin (100(i))).
CÁC GÓI GIA VỊ - Đường, muối, dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hoá (BHA (320), BHT (321))), chất điều vị (mononatri glutamat (621), dinatri 5'-inosinat (631), dinatri 5'-guanylat (627)), các gia vị, chất điều chỉnh độ acid (acid citric (330)), bột tôm 2,83 g/kg, hành lá sấy, nước mắm, chất tạo màu tự nhiên (paprika oleoresin (160c), curcumin (100(i)), chất tạo ngọt tổng hợp (aspartam (951)).
Cách dùng Cho vắt mì, gói súp và gói dầu vào tô. Chế nước sôi vào khoảng 400 ml, đậy nắp lại và chờ 3 phút. Trộn đều và dùng được ngay.
Bảo quản Để nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.
Thương hiệu Hảo Hảo (Việt Nam)
Sản xuất tại Việt Nam
Mì tôm chua cay là hương vị mì ăn liền yêu thích và quen thuộc đối với người Việt. Tuy vậy, ít ai biết rằng Hảo Hảo là thương hiệu đầu tiên giới thiệu hương vị này tại thị trường Việt từ 20 năm về trước.