MÌ CAY SAMYANG HÀN QUỐC ĐỦ VỊ 140g
99 Đánh Giá
727 Đã Bán
66
22.000 đ
Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
chủ nhật 16/01/2022 lúc 06:36 CH
✅Xuất xứ: Hàn Quốc
✅ Hạn sử dụng: 01 Năm kể từ ngày sản xuất
✅ Mì cay SAMYANG Hàn Quốc nổi tiếng đang làm mưa làm làm gió ở Việt Nam trong suốt 1 năm gần đây:
- Truyền thống
- Phomai
- Siêu cay x2
- Mì nước
- Cà ri
- Tiêu Mala
- Sốt kem Carbonara
- Kimchi
✅ Combo này có thể thay đổi tùy vào điều kiện nhập hàng mỗi đợt có thể khác vài loại mì.
------------------------------------------------------------------------------------
HƯỚNG DẪN CÁCH ĂN MÌ NGON HƠN:
✅Nếu như bạn ko ăn cay được nhiều thì nên bỏ 1/2 hoặc 1/3 gói sốt ớt và vài muỗng tương cà trộn đều. Vị cay vừa phải, sợi mì dày béo ngậy, ớt quyện tương cà chua chua rất ngon luôn :3
✅ Bạn có thể mix thêm trứng luộc, rau củ, furikake hay kim chi để tăng thêm hương vị nha ^^
✅Thêm 1 điểm lưu ý là sợi mì Hàn Quốc thường rất dày, đổ nước sôi vào ko chín liền được nên phải nấu/trụng gói mì trong nồi nước sôi khoảng 3 phút luôn ạh ^-^
✅ Cách chế biến mì lạnh: luộc nước sôi cho mì chín, vừa vớt ra là rưới/ tạt nước đá hay nước lạnh vào mì ngay, để sợi mì săn lại và lạnh lạnh thiệt ngon. Cuối cùng là chắt hết nước ra và trộn các gói gia vị vào.Thưởng thức thôii (≧∇≦)
✅ Hạn sử dụng: 01 Năm kể từ ngày sản xuất
✅ Mì cay SAMYANG Hàn Quốc nổi tiếng đang làm mưa làm làm gió ở Việt Nam trong suốt 1 năm gần đây:
- Truyền thống
- Phomai
- Siêu cay x2
- Mì nước
- Cà ri
- Tiêu Mala
- Sốt kem Carbonara
- Kimchi
✅ Combo này có thể thay đổi tùy vào điều kiện nhập hàng mỗi đợt có thể khác vài loại mì.
------------------------------------------------------------------------------------
HƯỚNG DẪN CÁCH ĂN MÌ NGON HƠN:
✅Nếu như bạn ko ăn cay được nhiều thì nên bỏ 1/2 hoặc 1/3 gói sốt ớt và vài muỗng tương cà trộn đều. Vị cay vừa phải, sợi mì dày béo ngậy, ớt quyện tương cà chua chua rất ngon luôn :3
✅ Bạn có thể mix thêm trứng luộc, rau củ, furikake hay kim chi để tăng thêm hương vị nha ^^
✅Thêm 1 điểm lưu ý là sợi mì Hàn Quốc thường rất dày, đổ nước sôi vào ko chín liền được nên phải nấu/trụng gói mì trong nồi nước sôi khoảng 3 phút luôn ạh ^-^
✅ Cách chế biến mì lạnh: luộc nước sôi cho mì chín, vừa vớt ra là rưới/ tạt nước đá hay nước lạnh vào mì ngay, để sợi mì săn lại và lạnh lạnh thiệt ngon. Cuối cùng là chắt hết nước ra và trộn các gói gia vị vào.Thưởng thức thôii (≧∇≦)