Mì cay Samyang 140g / Shin Nongshim Ramyun 120g (Date: T4/6.2022)

5.0
28 Đánh Giá
163 Đã Bán
49
21.000 đ

Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

chủ nhật 16/01/2022 lúc 06:05 CH

Mì vốn là một trong những món ăn đặc trưng của ẩm thực Hàn.
Tùy theo từng địa phương và nhu cầu người dùng mà các loại mì được chế biến theo hương vị khác nhau.

Nhìn chung các loại mì đến từ Hàn Quốc đều có sợi mì tròn dai, kích thước lớn hơn so với sợi mì Việt. Điểm đặc biệt ở mì Hàn Quốc là hương thơm cay nồng của ớt, hương thơm dịu nhẹ từ rau củ và vị ngọt thanh nhưng không kém phần đậm đà từ hải sản.

Thành phần: Bột mì, tinh bột sắn biến tính, dầu cọ, gluten bột mì, muối, chất nhũ, xốt tương, đường, chiết xuất gà, hương gà dầu nành, chất điều vị, hành, dầu ớt, gia vị ớt, tỏi, tinh bột biến tính, bột tiêu, bột ca ri, Vitamin B1,...

Cách nấu mì Samyang:
-Cho gói mì vào đun sôi tầm 5 phút, luộc mì cho đến khi sợi mì mềm, đổ bớt nước chừa lại khoảng 2 muỗng nước, cho vào tô và cho gói gia vị vào. Trộn đều và thưởng thức ngay!

-Nếu là người không giỏi ăn cay, bạn đừng quên cho thêm topping trứng, rau... để dễ ăn hơn nhé.

-Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi giúp bạn dễ dàng bảo quản, có thể giải quyết nhanh khi bạn đang đói, hoặc những lúc học tập hoặc làm việc đêm khuya. Đặc biệt là tự thử thách sức ăn cay của bản thân và bạn bè.

Cách nấu mì Shin Nongshim Ramyun:
Mì Shin Ramyun là món ăn được yêu thích tại Hàn Quốc bởi vị cay nồng và mùi hương đặc trưng đã tạo nên danh tiếng trên toàn thế giới cho mì Shin trong vòng hơn 20 năm qua. Sợi mì to và tròn hơn các loại mì thông thường, tạo nên độ bùi và dai nhớ mãi. Ngoài ra, mì phải được nấu trên bếp lửa mới đủ độ chín và đạt đến "đỉnh điểm" của vị ngon ^^.

- Sau khi nấu xong, bạn nếm thử một chút nước súp trước đã, và cảm nhận mùi vị đặc biệt ngay đầu lưỡi. Một gắp mì, một muỗng nước súp, bạn sẽ thật sự thưởng thức món mì một cách trọn vẹn nhất khi vị cay nồng được lưu lại lâu hơn.

- Vài miếng nấm nhỏ dai dai cùng với những loại rau thơm được xắt nhỏ, bạn có cảm giác không chỉ đơn giản là đang dùng một món mì ăn liền. Vừa ăn vừa hít hà, nhưng mà đảm bảo bạn không thể buông đũa được và cứ muốn ăn hoài, ăn mãi....

- Vì là món mì cay nhất hiện nay, bạn có thể đập thêm vào một cái trứng tươi, độ nóng sẽ làm trứng vừa chín tái, xắt vài lát hành; thêm chút thịt băm lúc nấu nữa sẽ làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ và độ ngon của món mì

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Mì ăn liền