Mật ong MANUKA New Zealand MGO 100+ 500gr/ 250gr Manuka Health Honey Mật ong Úc UMF Kfactor
13 Đánh Giá
57 Đã Bán
105
980.000 đ
Quận Cầu Giấy, Hà Nội
thứ bảy 22/05/2021 lúc 12:37 CH
⭐️ Xuất xứ: USA
⭐️ HSD: 2022-2023 (Liên hệ shop để cập nhật date mới nhất nhé)
"Vàng lỏng" #MANUKA - loài hoa dại mọc ở #New_Zealand & #Úc, ong hút mật hoa Manuka tạo nên loại #mật_ong hảo hạng có tính kháng khuẩn tự nhiên cao nhất với nhiều lợi ích vượt trội so với mật thông thường. MANUKA #HONEY là loại kháng sinh lành tính tự nhiên tuyệt vời, tăng đề kháng, hỗ trợ hiệu quả viêm loét dạ dày, đại tràng, viêm thực quản, đau họng, cảm cúm, sát trùng, làm lành vết thương, vết bỏng, viêm nấm da (chàm, vẩy nến), mụn, MRSA, E-Coli
ĐẶC ĐIỂM: Mật MANUKA có màu vàng sẫm ngả nâu, đặc quánh, mùi hăng hắc rất đặc trưng. Vì là mật sống nguyên chất, chưa qua xử lý nhiệt & lọc, mật Manuka vẫn còn chứa phấn hoa & keo ong (chất keo ong hút từ lá & nhựa cây trộn với phấn hoa để gắn tổ & làm sáp), nên MANUKA không mịn & trong như mật thông thường, trên bề mặt thường có ánh như tráng bạc. Nếm sẽ thấy cảm giác lợm cợm từ phấn hoa li ti ở đầu lưỡi
CHỈ SỐ: Sẽ thật khập khiễng nếu so sánh mật có UMF 16+ và Kfactor 16 giống như so sánh táo với cam vậy. Mỗi hệ thống có một ý tưởng rất khác nhau để đo lường chất lượng mật
✔️ #MGO - Methylglyoxal thể hiện mức kháng khuẩn của mật MANUKA, khả năng chuyển đổi Hydrogen Peroxide dạng cô đặc tạo rào chắn ngăn vi khuẩn. Mật thông thường chỉ chứa 0-7mg MGO/kg mật, MANUKA có mức MGO rất cao: 100-1000 mg/kg mật
✔️ #UMF - Unique Manuka Factor phản ánh độ bền kháng sinh của mật so với cường độ kháng sinh của chất khử trùng phenol (chuẩn mực để so sánh sức mạnh của các chất kháng sinh). UMF 16+ nghĩa là mật có khả năng kháng khuẩn như hỗn hợp 16% phenol + 84% nước
MGO & UMF cùng đo lường độ kháng khuẩn, nên: MGO 100+ = UMF 6+, MGO 250+ = UMF 10+, MGO 400+ = UMF 13+, MGO 550+ = UMF 16+
✔️ #KFactor – đo độ tinh khiết của mật. Theo hãng #Wedderspoon, KFactor 12 là mật có 65% phấn hoa, KFactor 16 là 75% và KFactor 22 là 90%
💧 Trẻ em ½ thìa café 2,5ml/ngày, người lớn 1 thìa 5ml/ngày, tăng lên 2-3 lần khi bị ốm
MANUKA vị rất ngon, không ngọt sắc như mật thông thường, có thể ăn trực tiếp/ quết bánh mỳ/ pha chanh/ trà hoa cúc, nấu ăn, 1 thìa mật + 1 lát chanh hấp cách thuỷ (20s trong microwave) để ngậm
SP ko phải là thuốc, ko có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
⭐️ HSD: 2022-2023 (Liên hệ shop để cập nhật date mới nhất nhé)
"Vàng lỏng" #MANUKA - loài hoa dại mọc ở #New_Zealand & #Úc, ong hút mật hoa Manuka tạo nên loại #mật_ong hảo hạng có tính kháng khuẩn tự nhiên cao nhất với nhiều lợi ích vượt trội so với mật thông thường. MANUKA #HONEY là loại kháng sinh lành tính tự nhiên tuyệt vời, tăng đề kháng, hỗ trợ hiệu quả viêm loét dạ dày, đại tràng, viêm thực quản, đau họng, cảm cúm, sát trùng, làm lành vết thương, vết bỏng, viêm nấm da (chàm, vẩy nến), mụn, MRSA, E-Coli
ĐẶC ĐIỂM: Mật MANUKA có màu vàng sẫm ngả nâu, đặc quánh, mùi hăng hắc rất đặc trưng. Vì là mật sống nguyên chất, chưa qua xử lý nhiệt & lọc, mật Manuka vẫn còn chứa phấn hoa & keo ong (chất keo ong hút từ lá & nhựa cây trộn với phấn hoa để gắn tổ & làm sáp), nên MANUKA không mịn & trong như mật thông thường, trên bề mặt thường có ánh như tráng bạc. Nếm sẽ thấy cảm giác lợm cợm từ phấn hoa li ti ở đầu lưỡi
CHỈ SỐ: Sẽ thật khập khiễng nếu so sánh mật có UMF 16+ và Kfactor 16 giống như so sánh táo với cam vậy. Mỗi hệ thống có một ý tưởng rất khác nhau để đo lường chất lượng mật
✔️ #MGO - Methylglyoxal thể hiện mức kháng khuẩn của mật MANUKA, khả năng chuyển đổi Hydrogen Peroxide dạng cô đặc tạo rào chắn ngăn vi khuẩn. Mật thông thường chỉ chứa 0-7mg MGO/kg mật, MANUKA có mức MGO rất cao: 100-1000 mg/kg mật
✔️ #UMF - Unique Manuka Factor phản ánh độ bền kháng sinh của mật so với cường độ kháng sinh của chất khử trùng phenol (chuẩn mực để so sánh sức mạnh của các chất kháng sinh). UMF 16+ nghĩa là mật có khả năng kháng khuẩn như hỗn hợp 16% phenol + 84% nước
MGO & UMF cùng đo lường độ kháng khuẩn, nên: MGO 100+ = UMF 6+, MGO 250+ = UMF 10+, MGO 400+ = UMF 13+, MGO 550+ = UMF 16+
✔️ #KFactor – đo độ tinh khiết của mật. Theo hãng #Wedderspoon, KFactor 12 là mật có 65% phấn hoa, KFactor 16 là 75% và KFactor 22 là 90%
💧 Trẻ em ½ thìa café 2,5ml/ngày, người lớn 1 thìa 5ml/ngày, tăng lên 2-3 lần khi bị ốm
MANUKA vị rất ngon, không ngọt sắc như mật thông thường, có thể ăn trực tiếp/ quết bánh mỳ/ pha chanh/ trà hoa cúc, nấu ăn, 1 thìa mật + 1 lát chanh hấp cách thuỷ (20s trong microwave) để ngậm
SP ko phải là thuốc, ko có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh