Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
chủ nhật 02/05/2021 lúc 01:44 SA
Cam kết chính gốc, không qua trung gian - Đảm bảo VSATTP - Không ngon hoàn tiền 100%
💰 45.000/250gram
🌊 Gò Công có bờ biển trải dài nên ruốc được đánh bắt và đem vào bờ luôn trong ngày - chính điều này làm nên những mẻ mắm thơm ngon, chất lượng.
🌊 Ruốc tươi rửa sạch hết đất cát bằng nước biển hoặc nước muối, mới đảm bảo ruốc còn nguyên con, tạo nên màu sắc đặc trưng mà không dùng bất kỳ loại màu hóa học nào. Phơi ruốc hơi se rồi ướp muối theo một tỷ lệ nhất định để mắm đủ mặn khi ủ mà cũng không quá mặn khi ăn. Sau khi giã nhuyễn mắm, phải vắt khô nước, kết hợp với bí quyết gia truyền; đem phơi rất công phu 5 - 6 nắng mới thành phẩm.
🌊 Mắm ruốc có thể ăn ngay mà không cần chế biến, xẻ quả xoài xanh giòn, vít 1 ít mắm ruốc. Vị chua chua ngọt ngọt của xoài hòa quyện với vị mặn nồng và cay thơm của mắm ruốc, vừa ăn vừa hít hà, ngon không thể tả nổi.
🌊 Ngoài ra, cũng có thể dùng chấm với rau, dưa, cà; hay thêm riềng, tỏi, ớt, chanh để chế biến thành loại mắm đặc biệt, ăn với thịt heo vừa tiện vừa ngon. Thịt ba rọi kho mắm ruốc cũng là một trong những món ăn phổ biến nhất của người miền Trung và miền Nam
#mắmruốc #mắmruốcgòcông #bánhtráng #dasamita
💰 45.000/250gram
🌊 Gò Công có bờ biển trải dài nên ruốc được đánh bắt và đem vào bờ luôn trong ngày - chính điều này làm nên những mẻ mắm thơm ngon, chất lượng.
🌊 Ruốc tươi rửa sạch hết đất cát bằng nước biển hoặc nước muối, mới đảm bảo ruốc còn nguyên con, tạo nên màu sắc đặc trưng mà không dùng bất kỳ loại màu hóa học nào. Phơi ruốc hơi se rồi ướp muối theo một tỷ lệ nhất định để mắm đủ mặn khi ủ mà cũng không quá mặn khi ăn. Sau khi giã nhuyễn mắm, phải vắt khô nước, kết hợp với bí quyết gia truyền; đem phơi rất công phu 5 - 6 nắng mới thành phẩm.
🌊 Mắm ruốc có thể ăn ngay mà không cần chế biến, xẻ quả xoài xanh giòn, vít 1 ít mắm ruốc. Vị chua chua ngọt ngọt của xoài hòa quyện với vị mặn nồng và cay thơm của mắm ruốc, vừa ăn vừa hít hà, ngon không thể tả nổi.
🌊 Ngoài ra, cũng có thể dùng chấm với rau, dưa, cà; hay thêm riềng, tỏi, ớt, chanh để chế biến thành loại mắm đặc biệt, ăn với thịt heo vừa tiện vừa ngon. Thịt ba rọi kho mắm ruốc cũng là một trong những món ăn phổ biến nhất của người miền Trung và miền Nam
#mắmruốc #mắmruốcgòcông #bánhtráng #dasamita