[Mã GROXUAN1 giảm 8% đơn 150K] Cà Phê Pha Phin Nguyên Chất Flusso Blend
185 Đánh Giá
492 Đã Bán
19
56.260 đ
Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
thứ năm 13/01/2022 lúc 12:21 CH
CÀ PHÊ PHA PHIN FLUSSO BLEND
Thông tin nguồn gốc hạt:
Giống hạt | Arabica Catimor & Robusta Coffea
Các hương vị chính:
Hương | Chocolate
Chua acid | Hương citrus nhẹ
Body | Vừa (giống nước trái cây)
Hậu vị | Ngọt dài
ĐÔI NÉT VỀ SẢN PHẨM CÀ PHÊ FLUSSO BLEND PHIN ROAST
Sản phẩm là sự phối trộn 2 loại hạt Arabica Catimor và Robusta Coffea để đạt được sự cân bằng tuyệt vời giữa hương và vị. Vì sao chúng tôi lại blend cà phê?
“Cà phê Flusso sẽ được đóng gói dưới tên của chúng tôi và chúng tôi chỉ trộn cà phê để có được hương vị ngon hơn chứ không bao giờ trộn cà phê để che dấu đi những hương vị xấu cả” – đó là triết lý của Flusso Coffee Roaster
Cà phê Flusso Blend được lấy cảm hứng từ 2 phong cách uống cà phê của người Việt Nam: một bên là truyền thống ưa chuộng vị đắng đậm và body dày, bên còn lại đánh giá cao hương thơm, tính acid và body nhẹ nhàng.
*Note: bạn có thể xem hướng dẫn pha chúng tôi gửi kèm theo sản phẩm.
BẠN SẼ TÌM THẤY GÌ TRONG CÀ PHÊ FLUSSO BLEND PHIN ROAST
Bạn sẽ thấy có chút mùi khói do cách rang của chúng tôi khá đậm nhằm tìm kiếm một body đậm như cà phê pha phin truyền thống. Tuy nhiên, vị đắng này không hề gây khó chịu kể cả khi bạn uống cà phê đen bởi vì nó đạt được một sự cân bằng với vị chua và ngọt. Ban đầu bạn sẽ ngửi thấy hương chocolate và một chút citrus.
*Cách để ngửi được mùi hương dễ hơn đó là bạn hãy thử vào lúc cà phê vừa được chiết xuất xong và hãy còn đang nóng. Bạn hãy nhẹ nhàng hít vào thật chậm và cố gắng giữ mọi thứ trong khoang mũi càng lâu càng tốt để cảm nhận. Nếu hít một hơi quá sâu hoặc quá nhanh sẽ khiến các phân tử mùi hương lướt qua các tế bào cảm nhận trong khoang mũi quá nhanh và sẽ khó phát hiện mùi hơn.
Khi uống, đầu tiên bạn sẽ thấy vị đắng đậm đặc trưng theo phong cách pha phin Việt Nam. Vị đắng này đến từ hạt Robusta được rang đến tối màu ở nhiệt độ cao. Tuy nhiên vị đắng này nhanh chóng được làm dịu khi vị ngọt và một chút chua acid bắt đầu hiện lên. Bạn vẫn thấy đắng nhưng đó là cách để vị ngọt hậu vị được phát huy tối đa.
*Bạn hãy uống một ngụm đủ to để cà phê lấp đầy khoang miệng và mặt lưỡi để cảm nhận rõ ràng hơn. Sau đó nuốt xuống từ từ và cảm nhận thêm mùi hương trở lại từ khoang miệng.
Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hương vị của ly cà phê bạn thưởng thức như: lựa chọn đúng phương pháp pha, cỡ xay của hạt, thời gian chiết xuất, trạng thái của cà phê, cách bảo quản... Bạn hoàn toàn có thể tìm được gu uống yêu thích của mình trong bất kỳ sản phẩm cà phê Flusso nào chỉ bằng cách thay đổi một vài các yếu tố trên.
~ Flusso Team ~
Thông tin nguồn gốc hạt:
Giống hạt | Arabica Catimor & Robusta Coffea
Các hương vị chính:
Hương | Chocolate
Chua acid | Hương citrus nhẹ
Body | Vừa (giống nước trái cây)
Hậu vị | Ngọt dài
ĐÔI NÉT VỀ SẢN PHẨM CÀ PHÊ FLUSSO BLEND PHIN ROAST
Sản phẩm là sự phối trộn 2 loại hạt Arabica Catimor và Robusta Coffea để đạt được sự cân bằng tuyệt vời giữa hương và vị. Vì sao chúng tôi lại blend cà phê?
“Cà phê Flusso sẽ được đóng gói dưới tên của chúng tôi và chúng tôi chỉ trộn cà phê để có được hương vị ngon hơn chứ không bao giờ trộn cà phê để che dấu đi những hương vị xấu cả” – đó là triết lý của Flusso Coffee Roaster
Cà phê Flusso Blend được lấy cảm hứng từ 2 phong cách uống cà phê của người Việt Nam: một bên là truyền thống ưa chuộng vị đắng đậm và body dày, bên còn lại đánh giá cao hương thơm, tính acid và body nhẹ nhàng.
*Note: bạn có thể xem hướng dẫn pha chúng tôi gửi kèm theo sản phẩm.
BẠN SẼ TÌM THẤY GÌ TRONG CÀ PHÊ FLUSSO BLEND PHIN ROAST
Bạn sẽ thấy có chút mùi khói do cách rang của chúng tôi khá đậm nhằm tìm kiếm một body đậm như cà phê pha phin truyền thống. Tuy nhiên, vị đắng này không hề gây khó chịu kể cả khi bạn uống cà phê đen bởi vì nó đạt được một sự cân bằng với vị chua và ngọt. Ban đầu bạn sẽ ngửi thấy hương chocolate và một chút citrus.
*Cách để ngửi được mùi hương dễ hơn đó là bạn hãy thử vào lúc cà phê vừa được chiết xuất xong và hãy còn đang nóng. Bạn hãy nhẹ nhàng hít vào thật chậm và cố gắng giữ mọi thứ trong khoang mũi càng lâu càng tốt để cảm nhận. Nếu hít một hơi quá sâu hoặc quá nhanh sẽ khiến các phân tử mùi hương lướt qua các tế bào cảm nhận trong khoang mũi quá nhanh và sẽ khó phát hiện mùi hơn.
Khi uống, đầu tiên bạn sẽ thấy vị đắng đậm đặc trưng theo phong cách pha phin Việt Nam. Vị đắng này đến từ hạt Robusta được rang đến tối màu ở nhiệt độ cao. Tuy nhiên vị đắng này nhanh chóng được làm dịu khi vị ngọt và một chút chua acid bắt đầu hiện lên. Bạn vẫn thấy đắng nhưng đó là cách để vị ngọt hậu vị được phát huy tối đa.
*Bạn hãy uống một ngụm đủ to để cà phê lấp đầy khoang miệng và mặt lưỡi để cảm nhận rõ ràng hơn. Sau đó nuốt xuống từ từ và cảm nhận thêm mùi hương trở lại từ khoang miệng.
Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hương vị của ly cà phê bạn thưởng thức như: lựa chọn đúng phương pháp pha, cỡ xay của hạt, thời gian chiết xuất, trạng thái của cà phê, cách bảo quản... Bạn hoàn toàn có thể tìm được gu uống yêu thích của mình trong bất kỳ sản phẩm cà phê Flusso nào chỉ bằng cách thay đổi một vài các yếu tố trên.
~ Flusso Team ~