[Mã GROXUAN1 giảm 8% đơn 150K] Cà phê Arabica núi Min- Đà Lạt, phù hợp với Espresso, Phin, Moka pot, Staresso
176 Đánh Giá
530 Đã Bán
20
120.000 đ
Quận Đống Đa, Hà Nội
thứ năm 13/01/2022 lúc 12:21 CH
*Tất cả các sản phẩm cà phê hạt của thenobcoffee sẽ được cập nhật ngày rang thực tế bên trong phần mô tả và hình ảnh
Cà phê Arabica núi Min- Đà Lạt
Giống : Catimo
Vùng: Núi Min, Lâm Đồng
Mức rang: Vừa (Medium)
Vị: Caramel, chua thanh, hậu vị tốt
Ngày rang: 05/01/2021
Khối lượng: 250g/500g
Thích hợp với pha máy Espresso, Phin, Moka pot, Staresso và Cold Brew
Thenobcoffee cam kết cà phê hạt bên mình có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đóng gói 100% cà phê sạch, không có thêm bất kì chất phụ như chất bảo quản, bột ngô....v.v
Khách hàng có thể chọn mua nguyên hạt hoặc xay sẵn theo nhu cầu. Vì cà phê được rang theo mức vừa (medium) nên Thenob khuyến khích dùng cho pha Espresso, Phin, Moka Pot, Staresso hoặc ColdBrew.
Quá trình sơ chế và rang:
Trước khi đem đi rang, cà phê nhân xanh đã được nhặt bỏ phần lớn các hạt không đủ tiêu chuẩn (defects) như hạt bị sâu, nhân vỡ, sứt mẻ, hạt tai voi. Sau đó sẽ đươc đem đi rang máy với máy rang hiện đại đảm bảo hạt cà phê được rang đều và chất lượng như mong muốn
Chất lượng cà phê (hương thơm và vị)
Cà phê Arabica được nhập từ núi Min - Đà Lạt, Lâm Đồng, một trong những nơi trồng cà phê nổi tiếng nhất của Việt Nam, có nhiều điều kiện thích hợp về nhiệt độ, độ cao,.. để cây cà phê được phát triển tốt. Chính vì vậy, hạt cà phê rang mộc sau khi pha rất thơm, body khá chắc, có hương của Caramel. Vị cà phê thiên về đắng, hơi chua thanh và có hậu vị tốt.
Cà phê Arabica núi Min- Đà Lạt
Giống : Catimo
Vùng: Núi Min, Lâm Đồng
Mức rang: Vừa (Medium)
Vị: Caramel, chua thanh, hậu vị tốt
Ngày rang: 05/01/2021
Khối lượng: 250g/500g
Thích hợp với pha máy Espresso, Phin, Moka pot, Staresso và Cold Brew
Thenobcoffee cam kết cà phê hạt bên mình có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đóng gói 100% cà phê sạch, không có thêm bất kì chất phụ như chất bảo quản, bột ngô....v.v
Khách hàng có thể chọn mua nguyên hạt hoặc xay sẵn theo nhu cầu. Vì cà phê được rang theo mức vừa (medium) nên Thenob khuyến khích dùng cho pha Espresso, Phin, Moka Pot, Staresso hoặc ColdBrew.
Quá trình sơ chế và rang:
Trước khi đem đi rang, cà phê nhân xanh đã được nhặt bỏ phần lớn các hạt không đủ tiêu chuẩn (defects) như hạt bị sâu, nhân vỡ, sứt mẻ, hạt tai voi. Sau đó sẽ đươc đem đi rang máy với máy rang hiện đại đảm bảo hạt cà phê được rang đều và chất lượng như mong muốn
Chất lượng cà phê (hương thơm và vị)
Cà phê Arabica được nhập từ núi Min - Đà Lạt, Lâm Đồng, một trong những nơi trồng cà phê nổi tiếng nhất của Việt Nam, có nhiều điều kiện thích hợp về nhiệt độ, độ cao,.. để cây cà phê được phát triển tốt. Chính vì vậy, hạt cà phê rang mộc sau khi pha rất thơm, body khá chắc, có hương của Caramel. Vị cà phê thiên về đắng, hơi chua thanh và có hậu vị tốt.