SỐT NẤU BÁNH GẠO TOKBOKKI NÊM GIA VỊ 100G
1.976 Đánh Giá
6.466 Đã Bán
405
9.000 đ
Quận Thanh Xuân, Hà Nội
thứ bảy 01/05/2021 lúc 05:18 CH
SỐT NẤU BÁNH GẠO TOKBOKKI NÊM GIA VỊ 100G
XUẤT XỨ : Việt Nam
Hạn sử dụng :12 tháng
🍁🍁🍁🍁✔✔Cách chế biến bánh gạo cay Hàn Quốc kiểu nấu sốt :
✌Nguyên liệu cần chuẩn bị:
– 1 túi bánh gạo (khoảng 200gr)
– 3 – 4 miếng chả cá
– 1/4 cải bắp, hành lá
– Dầu vừng, vừng rang
– 3 muỗng canh nước sốt cay
– cà rốt
🌻🌻🌻🎉Cách chế biến
Bước 1: Rau bắp cải, hành lá rửa sạch, thái nhỏ, cà rốt rửa sạch thái sợi. Chả cá thái miếng vừa ăn.
Bước 2: Cho nước vào nồi đun sôi rồi cho bánh gạo vào luộc qua 1-2 phút để bánh mềm, sau đó vớt ra xối nước lạnh và để ráo nước.
Bước 3: Cho 3 bát con nước vào chảo, thêm nước sốt cay vào khuấy đều rồi đun sôi.
Bước 4: Thả bánh gạo vào đun nhỏ lửa trong vòng 6-8 phút cho bánh chín mềm và ngấm nước sốt.
Bước 5: Thả rau bắp cải, cà rốt, chả cá vào đảo đều và đun sôi thêm 3-4 phút nữa. Sau đó thêm dầu mè, hành lá vào đảo thêm lần nữa trước khi tắt bếp.
#tokbokki #sotnaubanhgao
XUẤT XỨ : Việt Nam
Hạn sử dụng :12 tháng
🍁🍁🍁🍁✔✔Cách chế biến bánh gạo cay Hàn Quốc kiểu nấu sốt :
✌Nguyên liệu cần chuẩn bị:
– 1 túi bánh gạo (khoảng 200gr)
– 3 – 4 miếng chả cá
– 1/4 cải bắp, hành lá
– Dầu vừng, vừng rang
– 3 muỗng canh nước sốt cay
– cà rốt
🌻🌻🌻🎉Cách chế biến
Bước 1: Rau bắp cải, hành lá rửa sạch, thái nhỏ, cà rốt rửa sạch thái sợi. Chả cá thái miếng vừa ăn.
Bước 2: Cho nước vào nồi đun sôi rồi cho bánh gạo vào luộc qua 1-2 phút để bánh mềm, sau đó vớt ra xối nước lạnh và để ráo nước.
Bước 3: Cho 3 bát con nước vào chảo, thêm nước sốt cay vào khuấy đều rồi đun sôi.
Bước 4: Thả bánh gạo vào đun nhỏ lửa trong vòng 6-8 phút cho bánh chín mềm và ngấm nước sốt.
Bước 5: Thả rau bắp cải, cà rốt, chả cá vào đảo đều và đun sôi thêm 3-4 phút nữa. Sau đó thêm dầu mè, hành lá vào đảo thêm lần nữa trước khi tắt bếp.
#tokbokki #sotnaubanhgao