Đường cỏ ngọt hữu cơ Úc - Sugarless stevia organic 350g
254 Đánh Giá
1.157 Đã Bán
256
150.000 đ
Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
thứ bảy 01/05/2021 lúc 09:47 SA
Đường cỏ ngọt hữu cơ Stevia Sugarless
Trọng lượng: 350g Mẫu mới
Đường Stevia hay còn gọi là chiết xuất trà cỏ ngọt, là loại “Đường mà lại không phải là đường” (sugarless), do đường stevia gần như không chứa calories (ít calories hơn 97% so với đường thường)
+ Dùng cho chế độ ăn kiêng sức khỏe, thay thế cho đường hằng ngày.
+ Đặc biệt được sử dụng rất tốt cho người mỡ máu cao, béo phì, cao huyết áp, tiểu đường
+ Điều hòa đường huyết,
+ Không gây sâu răng và không các tác dụng phụ cho gan, thận
Dùng được cho nấu ăn và giải khát. Với độ ngọt gấp gần 300 lần đường thường, vì vậy sử dụng đường cỏ ngọt stevia sẽ tiết kiệm và lành mạnh hơn rất nhiều so với sugar. Ví dụ như để thay thể độ ngọt của 1 thìa cà phê đường mía, bạn chỉ cần khoảng chưa đến ½ thìa cà phê đường stevia.
Dù có độ ngọt gấp hàng trăm lần đường, nhưng cỏ stevia gần như không chứa calories
Lợi ích lớn nhất của stevia là cung cấp vị ngọt nhưng không làm tăng lượng đường trong máu người sử dụng như đường tinh chế thông thường.
Trọng lượng: 350g Mẫu mới
Đường Stevia hay còn gọi là chiết xuất trà cỏ ngọt, là loại “Đường mà lại không phải là đường” (sugarless), do đường stevia gần như không chứa calories (ít calories hơn 97% so với đường thường)
+ Dùng cho chế độ ăn kiêng sức khỏe, thay thế cho đường hằng ngày.
+ Đặc biệt được sử dụng rất tốt cho người mỡ máu cao, béo phì, cao huyết áp, tiểu đường
+ Điều hòa đường huyết,
+ Không gây sâu răng và không các tác dụng phụ cho gan, thận
Dùng được cho nấu ăn và giải khát. Với độ ngọt gấp gần 300 lần đường thường, vì vậy sử dụng đường cỏ ngọt stevia sẽ tiết kiệm và lành mạnh hơn rất nhiều so với sugar. Ví dụ như để thay thể độ ngọt của 1 thìa cà phê đường mía, bạn chỉ cần khoảng chưa đến ½ thìa cà phê đường stevia.
Dù có độ ngọt gấp hàng trăm lần đường, nhưng cỏ stevia gần như không chứa calories
Lợi ích lớn nhất của stevia là cung cấp vị ngọt nhưng không làm tăng lượng đường trong máu người sử dụng như đường tinh chế thông thường.