Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc 1Kg Sannadle

5.0
949 Đánh Giá
3.225 Đã Bán
1.599
75.000 đ

Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

thứ bảy 01/05/2021 lúc 05:08 CH

Xuất xứ: Việt Nam
Hạn sử dụng: 2 tháng
Nếu bạn là tín đồ ẩm thực Hàn Quốc chắc hẳn không thể bỏ qua món ăn đậm chất đường phố của Hàn Quốc – Bánh gạo Hàn Quốc. Đặc biệt bánh gạo Hàn Quốc lại rất dễ làm tại nhà.
Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc 1kg thơm ngon
Được bảo quản cẩn thận trước khi tới tay khách hàng, đảm bảo giữ nguyên chất lượng, mùi vị, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Dễ dàng chế biến ngay lập tức, không cần sơ chế thêm
Các món ăn từ bánh gạo Hàn Quốc

Bánh gạo Hàn Quốc có thể biến tấu thành khá nhiều món ăn khác nhau.

Lẩu bánh gạo Hàn Quốc

Bánh gạo cay Hàn Quốc

Bánh gạo Hàn Quốc lắc phô mai

Cách làm bánh gạo Hàn Quốc

– Đổ nước vào một chiếc xoong nông, bỏ cá anchovy và rong biển vào.

– Đun sôi trong 15 phút với lửa to vừa, không đậy vung.

– Trộn ớt bột, tương ớt và đường trong một chiếc tô nhỏ. Vớt cá và rong biển ra khỏi nồi sau đó cho bánh gạo, hỗn hợp ớt, hành và trứng đã luộc vào nồi. Trong nồi còn khoảng 2 ½ chén nước.

– Dùng thìa gỗ khuấy nhẹ khi hỗn hợp bắt đầu sôi. Tiếp tục khuấy đến khi bánh gạo mềm và phần sốt trở lên sền sệt( khoảng 10-15’).

– Nếu thấy bánh gạo chưa đủ mềm thì cho thêm nước và tiếp tục đảo nhẹ. Nếu bạn dùng bánh gạo đông lạnh ngâm chúng với nước lạnh cho đên khi mềm rồi mới nấu.

– Tắt bếp và dùng khi còn nóng
Shopee Ngocthuysakura xin chân thành cảm ơn
#banhgao #banhgaoHanQuoc #banhgaonhanphomai #banhgaocay #muabanhgaoodau #muabanhgaootpHCM #tokpokki #Tteobokki #banhgaotruyenthong #doanvat #bachhoaonline #doanvatonline

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Nguyên liệu nấu ăn