BÁNH GẠO CAY 500G BÁNH GẠO TRUYỀN THỐNG VÀ 100G SỐT

5.0
986 Đánh Giá
2.847 Đã Bán
1.895
50.000 đ

Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

thứ bảy 01/05/2021 lúc 05:14 CH

Xuất xứ: Hàn Quốc
Hạn sử dụng: 2 tháng
Sản phẩm bao gồm
500gr bánh gạo truyền thống
100gr sốt ớt nấu bánh gạo cay
Nguyên liệu làm bánh gạo cay gồm có:
• Bánh gạo: 500 g
• Ớt bột
• Tương ớt hàn quốc Gochujang
• Đường, xì dầu
• Tỏi, dầu ăn, vừng rang
Cách làm bánh gạo cay hàn quốc ngon như sau:
Bước 1: Bánh gạo bạn có thể mua bột về tự làm hoặc mua bánh có sẵn ở siêu thị. Bánh xắt thành miếng vừa ăn, đem luộc bánh trong nước sôi khoảng 1-2 p.
Sau đó vớt bánh ra ngâm vào chậu nước lạnh để cho các miếng bánh không bị dính vào nhau, rồi vớt ra rổ để ráo nước
Bước 2: Chuẩn bị nước sốt cay ngọt cho bánh: Lấy 1 thìa nước lọc, 1 thìa ớt bột, tương ớt hàn quốc gochujang, xì dầu và đường cho vào bát khuấy đều cho tan đường.
Bước 3: Phi thơm tỏi rồi đổ bánh gạo vào đảo nhanh tay khoảng 2 p.
Sau đó đổ hỗn hợp nước sốt vừa pha vào chảo bánh đảo đều để bánh không bị cháy và nước sốt bám đều vào các miếng bánh, đun khoảng 5-6 thì tắt bếp.

Shop có bán các sản phẩm sốt tương ớt, ớt bột, bột phomai, bột xí muội để bạn có thể dễ dàng nấu món bánh gạo yêu thích ngay tại nhà. Không cầm suy nghĩ mua bánh gạo ở đâu. Chỉ cần bấm đặt hàng là bạn sẽ nhận ngay những nguyên liệu để làm món bánh gạo đúng chất của đất nước xứ sở Kim Chi ngay tại nhà
👏👏👏
❌❌TUYỂN KHÁCH SỈ VÀ ĐẠI LÍ TOÀN QUỐC❌❌

#Bánhgao #banhgaoHanQuoc #tokpokki #banhgaocaytopopkki #banhgaophomai

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Nguyên liệu nấu ăn