[Mã 77FMCGSALE1 giảm 10% đơn 250K] 500G TOKBOKKI truyền thống
575 Đánh Giá
1.932 Đã Bán
325
22.000 đ
Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
thứ bảy 01/05/2021 lúc 05:01 CH
Sản phẩm của công ty sanaldeal
Xuất sứ: Việt Nam
HSD : 6 THÁNG ( BÁNH KHÔNG NHÂN)
2 THÁNG (BÁNH CÓ NHÂN)
@@ PHÂN PHỐI SỈ VÀ LẺ CÁC MẶT HÀNG ĐÔNG LẠNH, BÁNH GẠO HÀN QUỐC, BỘT PHÔ MAI
- - -TUYỂN ĐẠI LÍ TOÀN QUỐC - - -
📞 ☎ HOTLINE: 0915 305 665
=>> ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG
=>>GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
=>> GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
cách chế biến:
1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: để bánh tokbokki vào chiên với dầu nóng vừa (đừng chiên dầu sôi cao quá sẽ bị văng dầu). chiên tầm 1..5 phút đối với tok không nhân và 1 phút đối với tok nhân phô mai.
Lưu ý là chiên vàng sơ thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ.
2: tokbokki sốt tương ớt: cho ít nước vào nồi và cho tokbokki vào nấu sơ tầm 1 phút sau đó vớt ra để ráo nước. chiên sơ bánh tok để bánh khỏi bị nhão khi nấu nhé.
Cho sốt tương ớt, kim chi (nếu có), dầu mè, và nước theo tỉ lệ vừa phải sau đó nêm nếm muối, đường theo khẩu vị mình thích. Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá…
Đợi nước sôi tầm 2-3 phút có thể them trứng gà vào nếu muốn béo hơm.
Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt.
BẠN ĐÃ CÓ MỘT MÓN ĂN TUYỆT VỜI RỒI ĐẤY
Vui lòng liên hệ Zalo hoặc số điện thoại 0915 305 665 để được giá sỉ tốt nhất và nhận nhiều ưu đãi nhé.
#banhgao #banhgaohanquoc #tokbokki #topbokki #tobokkihanquoc #banhgaohanquoc #saigon #hanoi #danang #cantho #tokbokkigiasi #BANHGAO
#banhgaonhanphomai
Xuất sứ: Việt Nam
HSD : 6 THÁNG ( BÁNH KHÔNG NHÂN)
2 THÁNG (BÁNH CÓ NHÂN)
@@ PHÂN PHỐI SỈ VÀ LẺ CÁC MẶT HÀNG ĐÔNG LẠNH, BÁNH GẠO HÀN QUỐC, BỘT PHÔ MAI
- - -TUYỂN ĐẠI LÍ TOÀN QUỐC - - -
📞 ☎ HOTLINE: 0915 305 665
=>> ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG
=>>GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
=>> GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
cách chế biến:
1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: để bánh tokbokki vào chiên với dầu nóng vừa (đừng chiên dầu sôi cao quá sẽ bị văng dầu). chiên tầm 1..5 phút đối với tok không nhân và 1 phút đối với tok nhân phô mai.
Lưu ý là chiên vàng sơ thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ.
2: tokbokki sốt tương ớt: cho ít nước vào nồi và cho tokbokki vào nấu sơ tầm 1 phút sau đó vớt ra để ráo nước. chiên sơ bánh tok để bánh khỏi bị nhão khi nấu nhé.
Cho sốt tương ớt, kim chi (nếu có), dầu mè, và nước theo tỉ lệ vừa phải sau đó nêm nếm muối, đường theo khẩu vị mình thích. Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá…
Đợi nước sôi tầm 2-3 phút có thể them trứng gà vào nếu muốn béo hơm.
Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt.
BẠN ĐÃ CÓ MỘT MÓN ĂN TUYỆT VỜI RỒI ĐẤY
Vui lòng liên hệ Zalo hoặc số điện thoại 0915 305 665 để được giá sỉ tốt nhất và nhận nhiều ưu đãi nhé.
#banhgao #banhgaohanquoc #tokbokki #topbokki #tobokkihanquoc #banhgaohanquoc #saigon #hanoi #danang #cantho #tokbokkigiasi #BANHGAO
#banhgaonhanphomai