[Mã 77FMCGSALE1 giảm 10% đơn 250K] 500g bánh gạo+ 100g sốt+ 1 gói chả cá vừa đủ nấu tokbokki

5.0
892 Đánh Giá
2.327 Đã Bán
1.084
69.000 đ

Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

thứ bảy 01/05/2021 lúc 04:54 CH

combo gồm:
500g tokbokki hàn quốc
450g chả cá hàn quốc
100g sốt hàn quốc
Cách chế biến bánh gạo cay Hàn Quốc kiểu nấu sốt
Nguyên liệu cần chuẩn bị
– 1 túi bánh gạo
– 3 – 4 miếng chả cá
– 1/4 cải bắp, hành lá
– Dầu vừng, vừng rang
– 3 muỗng canh nước sốt cay
– cà rốt
Cách chế biến
Bước 1: Rau bắp cải, hành lá rửa sạch, thái nhỏ, cà rốt rửa sạch thái sợi. Chả cá thái miếng vừa ăn.
Bước 2: Cho 3 bát con nước vào chảo, thêm nước sốt cay vào khuấy đều rồi đun sôi. Nêm nếm lại cho vừa ăn (đường, muối tùy thích)
Bước 4: Thả bánh gạo vào đun nhỏ lửa trong vòng 6-8 phút cho bánh chín mềm và ngấm nước sốt.
Bước 5: Thả rau bắp cải, cà rốt, chả cá vào đảo đều và đun sôi thêm 3-4 phút nữa. Sau đó thêm dầu mè, hành lá vào đảo thêm lần nữa trước khi tắt bếp.
Bước 6: Múc bánh gạo ra đĩa sâu lòng rồi rắc mè rang lên và thưởng thức khi còn nóng.
Chúc bạn có bữa ăn ngon miệng nhé.
sản xuất tại Việt Nam
Hạn sử dụng 2 tháng

#banhgao #chaca #chacahanquoc #banhgaocay #banhgaonhanphomai
BÁNH GẠO TOKBOKKI, Cửa hàng trực tuyến | BigBuy360 - bigbuy360.vn

BÁNH GẠO TOKBOKKI

Tham gia: 26-12-2020

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Nguyên liệu nấu ăn