[Mã GROSALEHOT giảm 8% đơn 250K] { 100G } HOA ĐẬU BIẾC SẤY KHÔ

5.0
96 Đánh Giá
465 Đã Bán
70
55.000 đ

Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

thứ bảy 01/05/2021 lúc 06:17 CH

** cây hoa đậu biếc còn gọi là đậu hoa tím hay bông biếc. Cây có nguồn gốc ở các nước ĐÔNG NAM Á ,là cây thân thảo, leo,thân và cành mảnh có lông.
**Quy cách đóng gói : túi zip 100g

✅HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
1. CÁCH PHA HOA ĐẬU BIẾC LẤY NƯỚC MÀU HOA LÀM BÁNH, NẤU XÔI, LÀM TRÂN CHÂU, LÀM KEM...V.V.: - Dùng 5-6 hoa cho vào một cốc nước nóng khoảng tầm 250ml, đợi thời gian khoảng 7-10 phút màu xanh dương của hoa sẽ thôi ra và ta sẽ lấy được màu của hoa để sử dụng nhuộm màu thực phẩm vào các sản phẩm bạn cần tạo màu như khi bạn dùng các loại bột tạo màu tự nhiên (bột lá dứa, bột lá cẩm, bột dành dành, bột trà xanh, bột gấc…), và có thể điều chỉnh màu đậm nhạt của nước tùy ý sau vài lần dùng quen. - Lưu ý: Rửa sơ qua cho sạch lớp bụi hoa. - Hoa sau khi nấu sẽ cho ra nước có màu xanh dương hoặc tím rất đẹp, các chị em nội trợ hay dùng nước này để tạo màu trong thực phẩm như nấu xôi, cơm, làm bánh, làm trà sữa trân châu hoa đậu biếc..v..v.v
. 2. CÁCH PHA TRÀ HOA ĐẬU BIẾC: - Chuẩn bị: Nước sôi 90 độ trở lên, hoa đậu biếc sấy khô với tỷ lệ mỗi 200ml ứng với 1gr trà hoa (4-5 bông). - Uống nóng: Tráng bình và hoa khô bằng nước sôi trong khoảng 30s – 1 phút sau đó gạn bỏ nước. Trút thêm nước. - bảo quản: nơi khô ráo, tránh ẩm ướt
**hạn sử dụng : 12 tháng, k sử dụng sản phẩm đã hết hạn

Xuất xứ : Việt Nam 🇻🇳

#hoadaubiec

#hoadaubieckho

#trahoadaubiec

#hoakho

#hoadaubiecgiasi

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Nguyên liệu nấu ăn