[Mã 77FMCGSALE1 giảm 10% đơn 250K] Bánh gạo tokbokki Hàn Quốc 1KG
131 Đánh Giá
430 Đã Bán
24
43.000 đ
Quận Thanh Xuân, Hà Nội
thứ tư 07/07/2021 lúc 05:14 CH
CÁCH NẤU BÁNH GẠO LẮC PHÔ MAI
XUẤT XỨ: VIỆT NAM
HẠN SỬ DỤNG 6 THÁNG
Bánh gạo bảo quản ngăn mát tủ lạnh, lấy ra để thật khô nước , không được luộc bánh trước nhé
Cho xíu dầu ăn vào chảo chống dính, chiên bánh gạo khoảng 2p, chiên lâu bánh sẽ bị cứng, bánh hơi ngả màu là giòn rồi nhé
Thấm dầu cho phô mai vào lắc đều. Chấm tương ớt
CÁCH NẤU BÁNH GẠO VỚI SÔT
Sốt cay nên bạn nào k ăn cay được cho ít thôi nhé
Cho nước và sốt vào nôi đun sôi nêm gia vị lại cho vừa ăn vì sốt hơi nhạt
Cho rau xúc xích , chả cá, bánh gạo vào đun sôi có thể them trứng gà đun sôi 2p.
Tắt bếp rắc hành là ăn được
Có nhiều cách nấu khác nhau các bạn lên youtube gõ từ khóa cách nấu bánh gạo cay đê xem thêm nhiều clip hướng dẫn nấu nhé
XUẤT XỨ: VIỆT NAM
HẠN SỬ DỤNG 6 THÁNG
Bánh gạo bảo quản ngăn mát tủ lạnh, lấy ra để thật khô nước , không được luộc bánh trước nhé
Cho xíu dầu ăn vào chảo chống dính, chiên bánh gạo khoảng 2p, chiên lâu bánh sẽ bị cứng, bánh hơi ngả màu là giòn rồi nhé
Thấm dầu cho phô mai vào lắc đều. Chấm tương ớt
CÁCH NẤU BÁNH GẠO VỚI SÔT
Sốt cay nên bạn nào k ăn cay được cho ít thôi nhé
Cho nước và sốt vào nôi đun sôi nêm gia vị lại cho vừa ăn vì sốt hơi nhạt
Cho rau xúc xích , chả cá, bánh gạo vào đun sôi có thể them trứng gà đun sôi 2p.
Tắt bếp rắc hành là ăn được
Có nhiều cách nấu khác nhau các bạn lên youtube gõ từ khóa cách nấu bánh gạo cay đê xem thêm nhiều clip hướng dẫn nấu nhé