Rong Nho Tách Nước Nhật Bản Cao Cấp Hogi
198 Đánh Giá
460 Đã Bán
65
19.000 đ
Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
thứ bảy 24/07/2021 lúc 09:43 SA
🧚♀️ Với thành phần 99% Rong Nho Tươi Loại 1, và 1% Muối, Rong Nho Tách Nước là một thực phẩm tự nhiên xanh và sạch. Rong Nho Tách Nước chính là một món quà thiên nhiên từ biển Khánh Hòa - Việt Nam muốn phổ biến đến bữa ăn của người Việt Nam, và người dùng trên khắp thế giới.
Cọng rong tươi, căng mọng, đều màu, đều quả, không tanh, không nhớt, ít mặn. Sau khi vớt rong ra tô nước trong veo, không có cặn vì Rong được sản xuất theo công nghệ Nhật bản, đủ các chỉ số về VSATTP
🌹 Công Dụng:
+ Giúp xương chắc khỏe
+ Tăng cường thị lực
+ Giảm nguy cơ tiểu đường
+ Tốt cho tim mạch
+ Giảm cân hiệu quả
+ Hạn chế táo bón
🌹 Cách dùng:
+ Mở túi lấy rong nho tách nước cho vào tô nước sạch, ngâm khoảng 2 phút rong sẽ nở tươi trở lại. Có thể thi thoảng thay nước cho rong đỡ mặn. Tổng thời gian ngâm tầm 5 phút.
+ Vớt lấy rong nho cho vào tô nước lạnh trong 3 phút cho rong giòn hơn
+ Bạn có thể ăn liền được cùng mè rang, tương ớt + chanh, ăn cùng hải sản, cơm, sushi, cá hồi... ... đều mang lại hương vị tuyệt vời.
🌹 Sản Phẩm Rong Nho Tách nước đạt tiêu chuẩn sau:
- Chiều dài: phải đạt từ 5cm trở lên
- Mật Độ: Đồng đều giữa các trái rong nho
- Màu sắc: xanh tươi tự nhiên
- Mùi vị: Thơm mùi rong biển
🔥Chú ý: không nên chiên, xào, nấu chín, không đổ nước sốt trực tiếp vào rong nho tươi sẽ làm mất độ tươi ngon và giòn của rong nho.
Trọng lượng 1 gói: 20 gram, 1 hộp 6 gói
⚡Điều kiện bảo quản: để nơi thoáng mát, nhiệt độ bình thường được 6 tháng – để trong ngăn mát tủ lạnh được 12 tháng
Hạn sử dụng: 6 tháng
Xuất sứ: Khánh Hòa, Việt Nam
Cọng rong tươi, căng mọng, đều màu, đều quả, không tanh, không nhớt, ít mặn. Sau khi vớt rong ra tô nước trong veo, không có cặn vì Rong được sản xuất theo công nghệ Nhật bản, đủ các chỉ số về VSATTP
🌹 Công Dụng:
+ Giúp xương chắc khỏe
+ Tăng cường thị lực
+ Giảm nguy cơ tiểu đường
+ Tốt cho tim mạch
+ Giảm cân hiệu quả
+ Hạn chế táo bón
🌹 Cách dùng:
+ Mở túi lấy rong nho tách nước cho vào tô nước sạch, ngâm khoảng 2 phút rong sẽ nở tươi trở lại. Có thể thi thoảng thay nước cho rong đỡ mặn. Tổng thời gian ngâm tầm 5 phút.
+ Vớt lấy rong nho cho vào tô nước lạnh trong 3 phút cho rong giòn hơn
+ Bạn có thể ăn liền được cùng mè rang, tương ớt + chanh, ăn cùng hải sản, cơm, sushi, cá hồi... ... đều mang lại hương vị tuyệt vời.
🌹 Sản Phẩm Rong Nho Tách nước đạt tiêu chuẩn sau:
- Chiều dài: phải đạt từ 5cm trở lên
- Mật Độ: Đồng đều giữa các trái rong nho
- Màu sắc: xanh tươi tự nhiên
- Mùi vị: Thơm mùi rong biển
🔥Chú ý: không nên chiên, xào, nấu chín, không đổ nước sốt trực tiếp vào rong nho tươi sẽ làm mất độ tươi ngon và giòn của rong nho.
Trọng lượng 1 gói: 20 gram, 1 hộp 6 gói
⚡Điều kiện bảo quản: để nơi thoáng mát, nhiệt độ bình thường được 6 tháng – để trong ngăn mát tủ lạnh được 12 tháng
Hạn sử dụng: 6 tháng
Xuất sứ: Khánh Hòa, Việt Nam