Kem béo thực vật Rich's 454g (rich lùn)
73 Đánh Giá
423 Đã Bán
93
26.000 đ
Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
thứ sáu 03/09/2021 lúc 11:01 SA
Thành phần: Nước, Xi-rô bắp, Dầu cọ đã hydro hóa hoàn toàn, Sodium Caseinate (một dẫn xuất từ sữa),...
Nguồn gốc: Phân phối bởi công ty TNHH Vua An Toàn
Trọng lượng: 454g
Ngày sản xuất: xem trên bao bì sản phẩm
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản:
- Trữ đông ở nhiệt độ -18oC.
- Xả đông trong tử lạnh (từ 2oC đến 7oC) từ 24 đến 36 tiếng trước khi sử dụng.
- Không tái trữ đông kem khi đã xả mềm.
Hướng dẫn sử dụng:
- Lắc đều hộp kem trước khi mở
- Đổ kem vào thố lạnh theo tỉ lệ 2 phần kem hòa với 1 phần dung dịch lạnh (nước, nước trái cây, sữa, v.v..)
- Đánh kem với tốc độ trung bình cho đến khi kem đạt độ đứng, mịn và nước láng trên mặt kem không còn.
- Khi đánh kem gần đạt, có thể cho thêm màu, hương liệu, pudding hoặc là gelatin vào. Thêm vào những nguyên liệu cần thiết và kết thúc việc đánh kem.
- Bảo quản kem đã đánh trong tủ lạnh hoặc tủ đông.
Nguồn gốc: Phân phối bởi công ty TNHH Vua An Toàn
Trọng lượng: 454g
Ngày sản xuất: xem trên bao bì sản phẩm
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản:
- Trữ đông ở nhiệt độ -18oC.
- Xả đông trong tử lạnh (từ 2oC đến 7oC) từ 24 đến 36 tiếng trước khi sử dụng.
- Không tái trữ đông kem khi đã xả mềm.
Hướng dẫn sử dụng:
- Lắc đều hộp kem trước khi mở
- Đổ kem vào thố lạnh theo tỉ lệ 2 phần kem hòa với 1 phần dung dịch lạnh (nước, nước trái cây, sữa, v.v..)
- Đánh kem với tốc độ trung bình cho đến khi kem đạt độ đứng, mịn và nước láng trên mặt kem không còn.
- Khi đánh kem gần đạt, có thể cho thêm màu, hương liệu, pudding hoặc là gelatin vào. Thêm vào những nguyên liệu cần thiết và kết thúc việc đánh kem.
- Bảo quản kem đã đánh trong tủ lạnh hoặc tủ đông.