Hạt Quinoa Hữu Cơ

5.0
106 Đánh Giá
338 Đã Bán
37
20.000 đ

Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

thứ năm 17/06/2021 lúc 01:23 SA

<3 Hạt Quinoa
Hay Diêm mạch là một loại cây Inca cổ đại được gọi là "mẹ của tất cả các hạt". Mặc dù về mặt kỹ thuật một hạt giống, nó được coi là một "giả hạt" do hàm lượng dinh dưỡng, cách chế biến và cách ăn. Không chứa gluten, Quinoa chứa protein, sắt và canxi. Đây là một trong một vài loại thực phẩm thực vật được coi là có protein hoàn chỉnh, bao gồm tất cả 9 axit amin thiết yếu, bao gồm L-lysine. superfood quinoa này cũng chứa chất xơ giúp duy trì sức khỏe hệ tiêu hóa. Ngon, dễ nấu, và vô cùng khỏe mạnh, Quinoa là supergrain của tương lai!

Hạt diêm mạch hay hạt Quinoa ngày càng được người dân trên các châu lục sử dụng phổ biến như 1 loại ngũ cốc giàu dưỡng chất. Diêm mạch trắng, diêm mạch đen và diêm mạch đỏ đều có hương vị thơm ngon và đem lại những lợi ích thiết thực cho người sử dụng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Rửa sạch bằng nước lạnh trước khi nấu. Sử dụng 1 phần diêm mạch với 2 phần nước vào nồi và đun sôi. Giảm nhiệt, đậy nắp và đun nhỏ lửa trong khoảng 15 phút, hoặc cho đến khi nước đã được hấp thụ. Làm tơi trước khi ăn.

HSD: 12.2020

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Các loại đậu sấy khô