Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
thứ bảy 01/05/2021 lúc 04:49 CH
MÔ TẢ SẢN PHẨM
- Hành Paro có màu xanh, thân và lá dài. Hành Paro được trồng theo dây chuyền canh tác hiện đại cùng thời gian vận chuyển ngắn, nên luôn giữ được độ tươi ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Đây là một loại rau gia vị khá quen thuộc, dễ ăn và dễ chế biến. Bạn có thể làm món xào, nấu canh, luộc. Ngoài ra, bạn có thể ăn sống hành Paro hoặc ướp nướng cùng một số loại cá như một loại gia vị ngon và an toàn. Sản phẩm giúp cho món ăn của bạn và gia đình thêm phần ngon miệng và hấp dẫn hơn.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Dùng để nấu lẩu tokbokki ramen, bánh gạo cay, súp,... hoặc chế biến theo ý thích
- Hành Paro có màu xanh, thân và lá dài. Hành Paro được trồng theo dây chuyền canh tác hiện đại cùng thời gian vận chuyển ngắn, nên luôn giữ được độ tươi ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Đây là một loại rau gia vị khá quen thuộc, dễ ăn và dễ chế biến. Bạn có thể làm món xào, nấu canh, luộc. Ngoài ra, bạn có thể ăn sống hành Paro hoặc ướp nướng cùng một số loại cá như một loại gia vị ngon và an toàn. Sản phẩm giúp cho món ăn của bạn và gia đình thêm phần ngon miệng và hấp dẫn hơn.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Dùng để nấu lẩu tokbokki ramen, bánh gạo cay, súp,... hoặc chế biến theo ý thích