Hải Sản Sốt Mayonnaise Loại Ngon (Sốt Trắng) - Khay 500 Gram (35 Viên)
138 Đánh Giá
358 Đã Bán
98
40.000 đ
Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
thứ bảy 15/01/2022 lúc 01:31 CH
Tên sản phẩm: Hải Sản Sốt Mayonnaise Loại Ngon (Sốt Trắng) - Khay 500 Gram
Hải sản sốt mayonnaise là một trong những món không thể thiếu ở các cửa hàng xiên que, đơn giản vì món này không những thu hút khách hàng bởi vẻ ngoài bắt mắt mà hương vị thì thơm ngon không chê vào đâu được. Viên hải sản được phủ bên ngoài là lớp cốm trắng, bên trong có cá viên ngon bọc lấy sốt mayonnaise béo ngậy, thơm lừng. Món này chấm kèm tương ớt hoặc tương xí muội là ngon nhất nhĩ.
Xuất xứ: Việt Nam
Hsd: 1 năm kể từ ngày sản xuất
Đóng gói: 500gram (35 viên)
Chế biến: chiên
Thành phần: thịt cá, bột tẩm, sốt mayonnaise, tinh bột mì,...
Ghi Chú: khách rã đông khoảng 30 phút hoặc cho đến khi sản phẩm mềm không còn đông đá là được. Có thể sử dụng lò vi sóng để rã đông nhanh.
Hướng dẫn sử dụng (sau khi rã đông):
1. Đối với chiên:
+ Khách để DẦU SÔI sau đó mới để sản phẩm vào chiên, tránh trường hợp dầu chưa sôi khách để vào chiên thì sản phẩm sẽ bị ngấm dầu và phồng lên theo nhiệt độ của dầu. Sản phẩm sẽ không ngon.
+ Thời gian chiên: chiên dưới 60 giây. Chiên qua lâu sẽ làm cho sẽ phẩm bị chai cứng mất đi vị ngon.
#haisansotmayonnaise #caviensotmayonnaise #caviencomhong #anvatgiare #xienquegiasi #cavienchien
Hải sản sốt mayonnaise là một trong những món không thể thiếu ở các cửa hàng xiên que, đơn giản vì món này không những thu hút khách hàng bởi vẻ ngoài bắt mắt mà hương vị thì thơm ngon không chê vào đâu được. Viên hải sản được phủ bên ngoài là lớp cốm trắng, bên trong có cá viên ngon bọc lấy sốt mayonnaise béo ngậy, thơm lừng. Món này chấm kèm tương ớt hoặc tương xí muội là ngon nhất nhĩ.
Xuất xứ: Việt Nam
Hsd: 1 năm kể từ ngày sản xuất
Đóng gói: 500gram (35 viên)
Chế biến: chiên
Thành phần: thịt cá, bột tẩm, sốt mayonnaise, tinh bột mì,...
Ghi Chú: khách rã đông khoảng 30 phút hoặc cho đến khi sản phẩm mềm không còn đông đá là được. Có thể sử dụng lò vi sóng để rã đông nhanh.
Hướng dẫn sử dụng (sau khi rã đông):
1. Đối với chiên:
+ Khách để DẦU SÔI sau đó mới để sản phẩm vào chiên, tránh trường hợp dầu chưa sôi khách để vào chiên thì sản phẩm sẽ bị ngấm dầu và phồng lên theo nhiệt độ của dầu. Sản phẩm sẽ không ngon.
+ Thời gian chiên: chiên dưới 60 giây. Chiên qua lâu sẽ làm cho sẽ phẩm bị chai cứng mất đi vị ngon.
#haisansotmayonnaise #caviensotmayonnaise #caviencomhong #anvatgiare #xienquegiasi #cavienchien