Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Sấy thăng hoa loại 1 (10gr)
3 Đánh Giá
102 Đã Bán
54
162.000 đ
Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
thứ tư 12/01/2022 lúc 04:44 CH
Đông Trùng Hạ Thảo được biết đến là một thảo dược với nhiều dược chất quý
Công dụng:
👉 Bồi bổ sức khỏe, chống suy nhược cơ thể, người mới ốm dậy, xạ trị, hóa trị...
👉 Tốt cho người bị tim mạch, điều hòa nhịp tim...
👉 Ổn định đường huyết...
👉 Bổ thận, tráng dương...
👉 Giải độc gan...
👉 Điều hòa nội tiết tố ở nữ giới, thần dược cho nhan sắc
Sản phẩm nhà nuôi trồng nguồn gốc rõ ràng👍👍
HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN VÀ SỬ DỤNG
- Khi chế biến không nên để nhiệt độ vượt quá 80oC.
Đối với Đông Trùng Hạ Thảo khô :
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
⏩Đông Trùng Hạ Thảo ngâm mật ong:
- Nguyên liệu: 10g Đông Trùng Hạ thảo khô , 01lít mật ong nguyên chất.
- Phương pháp: Ngâm Đông Trùng Hạ Thảo trong mật ong nguyên chất khoảng 07 ngày, sau khoảng thời gian trên có thể dùng mỗi ngày từ 20 - 30ml trước khi ăn sáng khoảng 1 tiếng.
⏩Đông Trùng Hạ Thảo ngâm rượu:
- Nguyên liệu: 10g Đông Trùng Hạ Thảo khô, 500 - 750ml rượu trắng.
- Phương pháp: Ngâm Đông Trùng Hạ Thảo trong rượu khoảng 20 - 30 ngày, sau khoảng thời gian trên có thể dùng mỗi ngày từ 15 - 20ml.
⏩Đông Trùng Hạ Thảo chế biến các món hầm,(các món canh, xào...chưng yến): tuỳ vào nguyên liệu chế biến phù hợp
⏩Đông Trùng Hạ Thảo hãm kiểu uống trà:
- Nguyên liệu: 0.3 - 0.5g Đông Trùng Hạ Thảo khô (loại 1 khoảng 5 -7 sợi; Loại đặc biệt khoảng 2 - 4 sợi)
- Phương pháp: Ngâm Đông Trùng Hạ Thảo trong tách nước nóng (loại nhỏ), chờ khoảng 05 phút sau rồi uống và ăn hết cả xác.
Công dụng:
👉 Bồi bổ sức khỏe, chống suy nhược cơ thể, người mới ốm dậy, xạ trị, hóa trị...
👉 Tốt cho người bị tim mạch, điều hòa nhịp tim...
👉 Ổn định đường huyết...
👉 Bổ thận, tráng dương...
👉 Giải độc gan...
👉 Điều hòa nội tiết tố ở nữ giới, thần dược cho nhan sắc
Sản phẩm nhà nuôi trồng nguồn gốc rõ ràng👍👍
HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN VÀ SỬ DỤNG
- Khi chế biến không nên để nhiệt độ vượt quá 80oC.
Đối với Đông Trùng Hạ Thảo khô :
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
⏩Đông Trùng Hạ Thảo ngâm mật ong:
- Nguyên liệu: 10g Đông Trùng Hạ thảo khô , 01lít mật ong nguyên chất.
- Phương pháp: Ngâm Đông Trùng Hạ Thảo trong mật ong nguyên chất khoảng 07 ngày, sau khoảng thời gian trên có thể dùng mỗi ngày từ 20 - 30ml trước khi ăn sáng khoảng 1 tiếng.
⏩Đông Trùng Hạ Thảo ngâm rượu:
- Nguyên liệu: 10g Đông Trùng Hạ Thảo khô, 500 - 750ml rượu trắng.
- Phương pháp: Ngâm Đông Trùng Hạ Thảo trong rượu khoảng 20 - 30 ngày, sau khoảng thời gian trên có thể dùng mỗi ngày từ 15 - 20ml.
⏩Đông Trùng Hạ Thảo chế biến các món hầm,(các món canh, xào...chưng yến): tuỳ vào nguyên liệu chế biến phù hợp
⏩Đông Trùng Hạ Thảo hãm kiểu uống trà:
- Nguyên liệu: 0.3 - 0.5g Đông Trùng Hạ Thảo khô (loại 1 khoảng 5 -7 sợi; Loại đặc biệt khoảng 2 - 4 sợi)
- Phương pháp: Ngâm Đông Trùng Hạ Thảo trong tách nước nóng (loại nhỏ), chờ khoảng 05 phút sau rồi uống và ăn hết cả xác.