Đông trùng hạ thảo khô (200g) chuẩn hàng nuôi cấy mô Việt Nam chất lượng cao
4 Đánh Giá
6 Đã Bán
42
125.000 đ
Quận Long Biên, Hà Nội
thứ tư 12/01/2022 lúc 04:16 CH
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KHÔ HÀNG XỊN XÒ THƠM PHỨC (Đóng gói 200g)
- Công dụng:
+ Nâng cao hệ miễn dịch:
+ Nâng cao năng lực chống ung thư, tăng cường chức năng gan, thúc đẩy trao đổi chất, chống lại b.ệnh tật.
+ Chống mệt mỏi
+ Bổ thận tráng dương:
+ Chống lão hóa:
+ Phòng b.ệnh tim mạch
+ Tan đàm, giảm hen suyễn: Tác dụng rất tốt về bổ thận, lợi phổi, cầm máu tan đờm. Cải thiện chức năng phổi, viêm khí quản mãn tính của người già và hen suyễn.
- CÁCH SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KHÔ
+ Lượng dùng: 7-12 sợi/người lớn/ngày (6-8 gram/người lớn/ngày)
+ Cách dùng:
♦ Pha trà: Cho Đông trùng hạ thảo khô vào cốc nước, đổ nước sôi 100 độ, tốt nhất là ủ qua đêm (>5h) trong PHÍCH GiỮ NHIỆT. Nên sử dụng lúc đói
♦ Các món hầm: Cho Đông trùng hạ thảo khô vào nồi ÁP SUẤT, hầm khoảng 55 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn. Sau đó sử dụng bình thường
♦ Nấu cháo: Cho Đông trùng hạ thảo khô vào nồi ÁP SUẤT, hầm với cốt cháo khoảng 55 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn. Sau đó sử dụng bình thường
♦ Ngâm mật ong: 30 gram khô ngâm với 300ml mật ong nguyên chất, mỗi ngày dùng 10ml và 7-12 sợi quả thể
♦ Ngâm r: 30 gram khô ngâm với 4-5 lít (>35 độ). Uống mỗi lần 2 chén nhỏ trong bữa ăn
- XUẤT XỨ: VIỆT NAM
- HẠN SỬ DỤNG: 12 THÁNG
- BẢO QUẢN NƠI KHÔ RÁO THOÁNG MÁT
- Công dụng:
+ Nâng cao hệ miễn dịch:
+ Nâng cao năng lực chống ung thư, tăng cường chức năng gan, thúc đẩy trao đổi chất, chống lại b.ệnh tật.
+ Chống mệt mỏi
+ Bổ thận tráng dương:
+ Chống lão hóa:
+ Phòng b.ệnh tim mạch
+ Tan đàm, giảm hen suyễn: Tác dụng rất tốt về bổ thận, lợi phổi, cầm máu tan đờm. Cải thiện chức năng phổi, viêm khí quản mãn tính của người già và hen suyễn.
- CÁCH SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KHÔ
+ Lượng dùng: 7-12 sợi/người lớn/ngày (6-8 gram/người lớn/ngày)
+ Cách dùng:
♦ Pha trà: Cho Đông trùng hạ thảo khô vào cốc nước, đổ nước sôi 100 độ, tốt nhất là ủ qua đêm (>5h) trong PHÍCH GiỮ NHIỆT. Nên sử dụng lúc đói
♦ Các món hầm: Cho Đông trùng hạ thảo khô vào nồi ÁP SUẤT, hầm khoảng 55 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn. Sau đó sử dụng bình thường
♦ Nấu cháo: Cho Đông trùng hạ thảo khô vào nồi ÁP SUẤT, hầm với cốt cháo khoảng 55 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn. Sau đó sử dụng bình thường
♦ Ngâm mật ong: 30 gram khô ngâm với 300ml mật ong nguyên chất, mỗi ngày dùng 10ml và 7-12 sợi quả thể
♦ Ngâm r: 30 gram khô ngâm với 4-5 lít (>35 độ). Uống mỗi lần 2 chén nhỏ trong bữa ăn
- XUẤT XỨ: VIỆT NAM
- HẠN SỬ DỤNG: 12 THÁNG
- BẢO QUẢN NƠI KHÔ RÁO THOÁNG MÁT