[Mã 77FMCGSALE1 giảm 10% đơn 250K] Đế bánh pizza size tùy chọn (nw0)

5.0
1.053 Đánh Giá
15.473 Đã Bán
630
5.000 đ

Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

thứ năm 11/03/2021 lúc 05:54 CH

Đế pizza đã nướng sơ.
Bánh ra lò hàng ngày.
Cách làm pizza theo thứ tự sau : đế pizza + Sốt cà chua + Phomai + nhân (xúc xích, hải sản....) + lá thơm oregano => nướng (Nhiệt độ 250, chế độ 2 lửa, từ 5-10 phút khi nào thấy phomai chảy vàng mặt thì có thể lấy ra).
Bảo quản :5 ngày - nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh; 30 ngày - ngăn đông, khi dùng xả đông (để tan tự nhiên - 10p hoặc dùng lò viba 15s), bánh sẽ mềm như mới.
• THAM KHẢO CÁCH LÀM PIZZA BẰNG CHẢO
• Bước 1: Quẹt đều 10ml dầu ăn vào lòng chảo, sau đó cho đế pizza vào đun với lửa vừa khoảng 1p.
• Bước 2: Quẹt xốt chuyên dùng cho pizza (khoảng 1-2 muỗng café) đều lên mặt bánh. Rải phần nhân (ớt chuông, hành tây, xúc xích, hải sản, rau củ……) theo ý muốn. Phô mai nên rải lên bánh sau cùng để PM chảy đều trên mặt bánh.
• Bước 3: Đun nhỏ lửa và đậy nắp chảo (nên dùng nắp = thủy tinh để dễ quan sát). Đun trong khoảng 4-5p. Trong lúc đun kiểm tra bánh và điều chỉnh lửa sao cho mặt bánh dưới không bị cháy. Khi thấy phô mai chảy đều trên mặt bánh là được.
• Bước 4: Lấy bánh ra và cắt thánh miếng vừa ăn.

Khách đặt số lượng (>= 30 bánh) vui lòng liên hệ trực tiếp với shop để có giá tốt.
SĐT & Zalo 0908.912.025
NhaTinoShop, Cửa hàng trực tuyến | BigBuy360 - bigbuy360.vn

NhaTinoShop

Tham gia: 11-03-2021

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Đồ ăn vặt