Đậu tương lên men dạng hạt (Natto tươi Anphaco)

5.0
20 Đánh Giá
138 Đã Bán
299
35.000 đ

Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

thứ năm 17/06/2021 lúc 03:18 CH

Đậu nành nấu chín ủ cùng khuẩn bacillus thành Natto.

Natto là đậu nành nấu chín, ủ với men Bacillus, để lên men thành những hạt đậu có màu nâu, nhiều sợi nhớt, mùi hơi nồng

Tác dụng của natto:

- Natto làm sạch mạch và máu:

natto chứa nhiều Menaquinone 7 (MK7), là một loại vitamin K2 duy nhất có nguồn gốc thiên nhiên, cứ 100g Natto cung cấp 870 microgram vitamin K2.

-Natto với xương khớp:

Natto với MK7 làm xương chắc khỏe, làm dịu các chứng đau khớp, khô khớp và nhức mỏi trong xương.

-Natto với hệ tiêu hoá :

Vi khuẩn natto có sức sống rất mạnh mẽ, chịu được nước sôi 100 độ C trong vài chục phút, chịu được môi trường axit nên dễ dàng vượt qua dịch vị của dạ dày. Vi khuẩn Natto còn sống sẽ đi khắp hệ thống tiêu hóa, tạo môi trường thuận lợi tiêu hóa thức ăn, tiêu diệt các vi khuẩn có hại, khôi phục hệ thống vi khuẩn có lợi trong ruột.
Natto được người Nhật áp dụng trị táo bón cực kì hiệu quả.
Quatangsuutam.vn, Cửa hàng trực tuyến | BigBuy360 - bigbuy360.vn

Quatangsuutam.vn

Tham gia: 27-04-2021

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Các loại đậu sấy khô