Dầu Dừa Ép Lạnh, dưỡng da, dưỡng ẩm, dầu súc miệng (350ml & 100ml) -Tặng vòi nhấn chai 350ml
12 Đánh Giá
32 Đã Bán
93
87.300 đ
Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
thứ năm 04/05/2023 lúc 05:52 CH
Nguyên liệu của dầu dừa ép lạnh noom gồm 100% cơm dừa tươi thu hoạch từ vườn hữu cơ sinh thái tại Bến Tre với phương pháp canh tác hoàn toàn không hóa chất, chỉ bồi đất phù sa và duy trì độ ẩm bằng đường mương tự nhiên, không cần tưới tiêu hay bón phân.
THÀNH PHẦN
100% dầu ép lạnh từ cơm dừa tươi, dầu nguyên chất, ép lạnh cơ học, không tinh luyện.
DUNG TÍCH Chai 350ml
CÔNG DỤNG
– Hoàn hảo và đặc biệt phù hợp là chiên với các loại khoai: khoai tây, khoai lang, khoai mì, phồng tôm, snack…
– Chiên, xào, áp chảo, ăn, uống trực tiếp, làm bánh…
– Phytosterol trong dầu dừa góp phần làm giảm cholesterol xấu.
– Là dầu nền nặng, tính lạnh, có tính hòa tan rất tốt nên phù hợp trong việc massage rửa mặt, xúc miệng, tắm toàn thân, ủ da đầu nấm, gàu.
MÙI HƯƠNG
Mùi dừa rất nhẹ, không nồng mùi vì được ép từ dừa vừa già tới và dừa tươi
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
– Nấu ăn: dùng như dầu ăn để chiên, xào, áp chảo, làm bánh… Rất hợp với món chiên với khoai tây, khoai lang, khoai mì, phồng tôm, snack…
– Dinh dưỡng: có thể uống trực tiếp để hỗ trợ giảm cân, liều lượng cụ thể cần có sự hướng dẫn của chuyên gia dinh dưỡng.
– Dưỡng da: massage rửa mặt, xúc miệng, tắm toàn thân, ủ da đầu nấm, gàu.
QUY TRÌNH SẢN XUẤT
– Thu hoạch trái dừa, lột dừa trực tiếp trên cái nề, chặt mồi dừa, chặt tách riêng nước và cơm dừa ra, bào hết da dừa, làm sạch cơm dừa.
– Xay cơm dừa, sấy khí lạnh cho đến khi đạt độ khô phù hợp
– Ép trực tiếp bằng động cơ thủy lực cơ học, không gia nhiệt ở bất kì công đoạn nào.
– Quy trình ép vệ sinh không tiếp xúc với nhựa hay bất kì chất liệu có nguy cơ trong lúc ép. – – Tất cả đều đủ ĐK ATVSTP.
– Được ép rất chậm bằng kỹ thuật cơ học.
– Lọc chậm tự nhiên không qua máy móc hay gia tốc làm vỡ liên kết lipit
HẠN SỬ DỤNG
– Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất, trữ tủ lạnh 36 tháng
BẢO QUẢN
– Để nơi tối, mát vặn chặt nắp sau khi sử dụng
– Dầu dừa ép lạnh sẽ đông đặc ở nhiệt dưới 25 độ C, thả chai dầu vào bát nước ấm, dầu sẽ lỏng ra.
THÀNH PHẦN
100% dầu ép lạnh từ cơm dừa tươi, dầu nguyên chất, ép lạnh cơ học, không tinh luyện.
DUNG TÍCH Chai 350ml
CÔNG DỤNG
– Hoàn hảo và đặc biệt phù hợp là chiên với các loại khoai: khoai tây, khoai lang, khoai mì, phồng tôm, snack…
– Chiên, xào, áp chảo, ăn, uống trực tiếp, làm bánh…
– Phytosterol trong dầu dừa góp phần làm giảm cholesterol xấu.
– Là dầu nền nặng, tính lạnh, có tính hòa tan rất tốt nên phù hợp trong việc massage rửa mặt, xúc miệng, tắm toàn thân, ủ da đầu nấm, gàu.
MÙI HƯƠNG
Mùi dừa rất nhẹ, không nồng mùi vì được ép từ dừa vừa già tới và dừa tươi
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
– Nấu ăn: dùng như dầu ăn để chiên, xào, áp chảo, làm bánh… Rất hợp với món chiên với khoai tây, khoai lang, khoai mì, phồng tôm, snack…
– Dinh dưỡng: có thể uống trực tiếp để hỗ trợ giảm cân, liều lượng cụ thể cần có sự hướng dẫn của chuyên gia dinh dưỡng.
– Dưỡng da: massage rửa mặt, xúc miệng, tắm toàn thân, ủ da đầu nấm, gàu.
QUY TRÌNH SẢN XUẤT
– Thu hoạch trái dừa, lột dừa trực tiếp trên cái nề, chặt mồi dừa, chặt tách riêng nước và cơm dừa ra, bào hết da dừa, làm sạch cơm dừa.
– Xay cơm dừa, sấy khí lạnh cho đến khi đạt độ khô phù hợp
– Ép trực tiếp bằng động cơ thủy lực cơ học, không gia nhiệt ở bất kì công đoạn nào.
– Quy trình ép vệ sinh không tiếp xúc với nhựa hay bất kì chất liệu có nguy cơ trong lúc ép. – – Tất cả đều đủ ĐK ATVSTP.
– Được ép rất chậm bằng kỹ thuật cơ học.
– Lọc chậm tự nhiên không qua máy móc hay gia tốc làm vỡ liên kết lipit
HẠN SỬ DỤNG
– Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất, trữ tủ lạnh 36 tháng
BẢO QUẢN
– Để nơi tối, mát vặn chặt nắp sau khi sử dụng
– Dầu dừa ép lạnh sẽ đông đặc ở nhiệt dưới 25 độ C, thả chai dầu vào bát nước ấm, dầu sẽ lỏng ra.