COMBO 10 GÓI bún nưa Shirataki hoặc mì nưa Tofutaki Vị Nguyên

5.0
206 Đánh Giá
664 Đã Bán
124
265.000 đ

Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

thứ bảy 01/05/2021 lúc 04:57 CH

𝐇𝐚̣𝐧 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠: shop nhập hàng thường xuyên 3-4 lần/tuần NÊN LUÔN CÓ DATE MỚI NHẤT

+ 𝑩𝒂̉𝒐 𝒒𝒖𝒂̉𝒏 𝒏𝒉𝒊𝒆̣̂𝒕 đ𝒐̣̂ 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈: 3 𝒕𝒉𝒂́𝒏𝒈 𝒌𝒆̂̉ 𝒕𝒖̛̀ 𝒏𝒈𝒂̀𝒚 𝑺𝑿
+ 𝑩𝒂̉𝒐 𝒒𝒖𝒂̉𝒏 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒕𝒖̉ 𝒍𝒂̣𝒏𝒉: 𝒄𝒐́ 𝒕𝒉𝒆̂̉ 𝒅𝒖̀𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 6 𝒕𝒉𝒂́𝒏𝒈 >> 𝒕𝒓𝒂́𝒏𝒉 𝒌𝒐 đ𝒆̂̉ 𝒃𝒊̣ đ𝒐̂𝒏𝒈 đ𝒂́

Xuất xứ: Việt Nam

𝗧𝗛𝗢̂𝗡𝗚 𝗕𝗔́𝗢: 𝗻𝗮𝘆 𝗰𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝘆 đ𝗮̃ 𝗰𝗼́ 𝘁𝗵𝗲̂𝗺 𝘀𝗮̉𝗻 𝗽𝗵𝗮̂̉𝗺 𝗺𝗼̛́𝗶 𝗹𝗮̀ 𝗣𝗛𝗢̛̉ 𝗡𝗨̛𝗔 (sợi mảnh, to, dẹp) & 𝗠𝗜𝗘̂́𝗡 𝗡𝗨̛𝗔 (có màu nâu như miến dong & sợi tròn nhỏ hơn bún nưa!

✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨

- Bún Shirataki được làm từ củ nưa (một loại cây cũng có trồng ở một số vùng phía bắc, nhưng vì đụng vào rất ngứa nên bà con nông dân thường chặt bỏ). Từ xa xưa, người dân Nhật đã biết thu hoạch củ nưa, rồi qua một quá trình chế biến, làm ra được bún nưa hay đậu nưa dùng để ăn kiêng hạn chế tinh bột & trở thành một món ăn có thể làm sạch bao tử rất được người dân Nhật ưa thích.

– Bún Shirataki không có chất béo, không chất đạm, không đường, không gluten, không calories và gần như không có carbonhydrate nên phù hợp với người ăn kiêng low carb và ăn kiêng truyền thống.

– Shirataki rất dễ chế biến, có thể dùng nóng hoặc nguội. Đặc điểm của bún là càng nấu càng dai, ngấm gia vị, không bị vữa ra như bún hay bánh phở của Việt Nam nên có thể dùng để chế biến các món ăn: chiên, xào, nấu lẩu ….

– Bún được Ad Das Diet xếp đèn xanh ăn không giới hạn. Tofutaki thuộc đèn Vàng Xanh (ăn 300 – 400g/ngày)

* 𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐝𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝟏𝟎𝟎𝐠 𝐁𝐔́𝐍:
+ Calories 13,3
+ Calories form fat 0
+ Total Fat 0g
+ Total Carbohydrate 3,23g
+ Fiber 3.01g
+ Sugar 0g
+ Protein 0,1g
+ Cholesterol 0g

* 𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐝𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝟏𝟎𝟎𝐠 𝐌𝐈̀:
+ Calories 26
+ Calories form fat 1.1
+ Total Fat 0,93g
+ Total Carbohydrate 2,94g
+ Fiber 2,8g
+ Sugar 0g
+ Protein 1,46g
+ Cholesterol 0g

– 𝑯𝒂̣𝒏 𝒔𝒖̛̉ 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 & 𝒄𝒂́𝒄𝒉 𝒃𝒂̉𝒐 𝒒𝒖𝒂̉𝒏: sản phẩm được bảo quản trong bao bì chứa nước, để bên ngoài thì có hạn sử dụng 3 tháng sau ngày SX (in cụ thể trên bao bì), và bảo quản trữ lạnh thì hạn dùng có thể kéo dài 6 tháng. Sau khi đã mở ra dùng thì phần dư còn lại nên ngâm vào nước lọc và trữ trong tủ lạnh. Không để dưới ánh nắng trực tiếp.

– 𝑪𝒂́𝒄𝒉 𝒄𝒉𝒆̂́ 𝒃𝒊𝒆̂́𝒏: lấy BÚN ra khỏi hộp, rửa sạch, trụng qua với nước sôi trong khoảng 3 phút, để ráo. Sau đó có thể xào, trộn, ăn lẩu như là mì/bún/hủ tíu trong các món ăn của Việt Nam. Bạn có thể sử dụng mì nưa làm Spagheti của Ý.

– Xuất xứ: Công ty Vị Nguyên (Việt Nam)

– Trọng lượng tịnh: 240gr/gói

#bún_nưa #mì_nưa #bún_nưa_vi_nguyen #bún_an_kieng_das #bún_nưa_ăn_kiêng #phở_nưa #miến_nưa #shirataki #tofutaki #bún_mì_nưa
Tram Kute, Cửa hàng trực tuyến | BigBuy360 - bigbuy360.vn

Tram Kute

Tham gia: 19-01-2021

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Nguyên liệu nấu ăn