[Mã 77FMCGSALE1 giảm 10% đơn 250K] [CHỈ SHIP TP.HCM] Bánh xếp nhân thịt Bibigo
152 Đánh Giá
515 Đã Bán
203
30.000 đ
Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
thứ bảy 01/05/2021 lúc 04:39 CH
LƯU Ý: ĐÂY LÀ SẢN PHẨM CẦN BẢO QUẢN LẠNH NÊN SHOP CHỈ SHIP TRONG NỘI THÀNH TPHCM
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Thành phần: Thịt heo, bắp, bột mì, mỡ heo, hẹ, củ sắn, nước,...
- Bảo quản: Dưới -18 độ (ngăn đông tủ lạnh)
- Đóng gói: 175g, 350g
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
MÔ TẢ SẢN PHẨM
- Mandu là món bánh xếp truyền thống Hàn Quốc. Với hình dạng vỏ bánh gợn sóng đặc biệt chứa trọn nhân đầy tươi ngon, bánh xếp Mandu Bibigo ngon giòn đậm đà từ nhân đến vỏ bánh khi chiên giòn. Chỉ một miếng nhỏ và bạn sẽ yêu thích ngay!
- Sản phẩm có nhân thịt rất đặc trưng, lớp vỏ bánh được làm bằng bột mì, có độ dai thơm, mềm dẻo. Chấm với tương ớt hay là ăn với nước mắm dưa góp, rau sống đều ngon.
- Đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn sử dụng cũng như bảo quản. Vỏ bao bì làm từ nguyên liệu sạch, không lẫn tạp chất độc hại, giúp bảo quản trong thời gian dài mà không sợ hư hỏng hay biến chất. .
- Giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng khi bận rộn.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Chiên giòn: Cho một lượng dầu vừa đủ vào chảo. Đặt vào 4 bánh xếp vẫn còn đông lạnh. Chiên bánh ngập trong dầu sôi ở 160 – 170oC trong khoảng 5 phút cho đến khi giòn vàng đều
- Hấp: Cho nước vào nồi hấp và đun sôi. Khi nước sôi, đặt 4 bánh xếp còn đông lạnh vào và hấp trong khoảng 8 phút
- Nấu soup: Thêm 4 bánh xếp còn đông lạnh vào nước dùng tùy ý và nấu trong khoảng 6 phút để tạo ra món canh soup bánh xếp Hàn Quốc
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Thành phần: Thịt heo, bắp, bột mì, mỡ heo, hẹ, củ sắn, nước,...
- Bảo quản: Dưới -18 độ (ngăn đông tủ lạnh)
- Đóng gói: 175g, 350g
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
MÔ TẢ SẢN PHẨM
- Mandu là món bánh xếp truyền thống Hàn Quốc. Với hình dạng vỏ bánh gợn sóng đặc biệt chứa trọn nhân đầy tươi ngon, bánh xếp Mandu Bibigo ngon giòn đậm đà từ nhân đến vỏ bánh khi chiên giòn. Chỉ một miếng nhỏ và bạn sẽ yêu thích ngay!
- Sản phẩm có nhân thịt rất đặc trưng, lớp vỏ bánh được làm bằng bột mì, có độ dai thơm, mềm dẻo. Chấm với tương ớt hay là ăn với nước mắm dưa góp, rau sống đều ngon.
- Đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn sử dụng cũng như bảo quản. Vỏ bao bì làm từ nguyên liệu sạch, không lẫn tạp chất độc hại, giúp bảo quản trong thời gian dài mà không sợ hư hỏng hay biến chất. .
- Giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng khi bận rộn.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Chiên giòn: Cho một lượng dầu vừa đủ vào chảo. Đặt vào 4 bánh xếp vẫn còn đông lạnh. Chiên bánh ngập trong dầu sôi ở 160 – 170oC trong khoảng 5 phút cho đến khi giòn vàng đều
- Hấp: Cho nước vào nồi hấp và đun sôi. Khi nước sôi, đặt 4 bánh xếp còn đông lạnh vào và hấp trong khoảng 8 phút
- Nấu soup: Thêm 4 bánh xếp còn đông lạnh vào nước dùng tùy ý và nấu trong khoảng 6 phút để tạo ra món canh soup bánh xếp Hàn Quốc