Chân Gà Cay Tứ Xuyên Việt Nam 1 chiếc 30g | Ăn Vặt Gà Bông
55 Đánh Giá
1.986 Đã Bán
90
7.000 đ
Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
chủ nhật 23/07/2023 lúc 11:14 CH
Chân Gà Cay Tứ Xuyên Việt Nam Túi 30 Chiếc Hàng Loại Ngon
THÔNG TIN CHUNG VỀ CHÂN GÀ CAY VIỆT NAM:
Chân gà cay tứ xuyên Việt Nam chuẩn vị hay còn được biết đến tên gọi là chân gà ủ vị Việt Nam.
Cam kết là chân gà cay Việt Nam chất lượng cao, đảm bảo quy trình sản xuất tuyệt đối
Chân gà Cay Việt Nam có hương vị được ướp đậm đà, giòn sựt sựt, cay cay đúng vị tứ xuyên.
Rất thích hợp cho các bữa tiệc hoặc nhậu lai rai, ăn vặt cho các chuyến du lịch.
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:
- Chân gà cay Việt Nam được sản xuất từ nguyên liệu sạch
- Chân gà Việt Nam được đóng gói và sản xuất 100% tại Việt Nam.
- Đóng gói hút chân không an toàn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được chứng nhận bởi Bộ Y Tế.
- Sản phẩm đã được kiểm nghiệm phù hợp tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm
- Sản phẩm đã công bố an toàn thực phẩm tại Ban quản lý ATTP TPHCM
- Sản phẩm đã được kiểm nghiệm thành phần dinh dưỡng
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Chân gà cay Việt Nam bóc ra là có thể ăn trực tiếp không cần chế biến nha.
- Nếu bạn ăn không hết, hãy để vào chân gà ủ vị Việt Nam vào tủ lạnh để có thể vẫn giữ được độ giòn của chân gà nhé
- Nếu bạn có nhu cầu ăn giòn – dai – sần sật chỉ cần cho vào tủ lạnh sau khoảng 3-6 tiếng vị sẽ ngon hơn.
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
- Hạn sử dụng: 6 tháng sản xuất (có in trên bao bì )
CAM KẾT TỪ ĂN VẶT GÀ BÔNG:
- Sản phẩm giống hình 100%
- Đảm bảo giao đúng số lượng và đúng loại hàng
- Giao hàng nhanh
- Đóng gói cẩn thận
- Ngày sản xuất luôn mới.
#changacayvietnam #changauvivietnam #changatuxuyen #changavietnam #anvatgabong #gabongfood
#changa #chân_gà #chagacay #chân_gà_cay #chân_gà_cay_tứ_xuyên #changacaytuxuyen #changacayvietnam #changacaytuxuyenvietnam
THÔNG TIN CHUNG VỀ CHÂN GÀ CAY VIỆT NAM:
Chân gà cay tứ xuyên Việt Nam chuẩn vị hay còn được biết đến tên gọi là chân gà ủ vị Việt Nam.
Cam kết là chân gà cay Việt Nam chất lượng cao, đảm bảo quy trình sản xuất tuyệt đối
Chân gà Cay Việt Nam có hương vị được ướp đậm đà, giòn sựt sựt, cay cay đúng vị tứ xuyên.
Rất thích hợp cho các bữa tiệc hoặc nhậu lai rai, ăn vặt cho các chuyến du lịch.
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:
- Chân gà cay Việt Nam được sản xuất từ nguyên liệu sạch
- Chân gà Việt Nam được đóng gói và sản xuất 100% tại Việt Nam.
- Đóng gói hút chân không an toàn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được chứng nhận bởi Bộ Y Tế.
- Sản phẩm đã được kiểm nghiệm phù hợp tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm
- Sản phẩm đã công bố an toàn thực phẩm tại Ban quản lý ATTP TPHCM
- Sản phẩm đã được kiểm nghiệm thành phần dinh dưỡng
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Chân gà cay Việt Nam bóc ra là có thể ăn trực tiếp không cần chế biến nha.
- Nếu bạn ăn không hết, hãy để vào chân gà ủ vị Việt Nam vào tủ lạnh để có thể vẫn giữ được độ giòn của chân gà nhé
- Nếu bạn có nhu cầu ăn giòn – dai – sần sật chỉ cần cho vào tủ lạnh sau khoảng 3-6 tiếng vị sẽ ngon hơn.
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
- Hạn sử dụng: 6 tháng sản xuất (có in trên bao bì )
CAM KẾT TỪ ĂN VẶT GÀ BÔNG:
- Sản phẩm giống hình 100%
- Đảm bảo giao đúng số lượng và đúng loại hàng
- Giao hàng nhanh
- Đóng gói cẩn thận
- Ngày sản xuất luôn mới.
#changacayvietnam #changauvivietnam #changatuxuyen #changavietnam #anvatgabong #gabongfood
#changa #chân_gà #chagacay #chân_gà_cay #chân_gà_cay_tứ_xuyên #changacaytuxuyen #changacayvietnam #changacaytuxuyenvietnam