Cafe pha phin trung nguyên chữ S gói 500g
9 Đánh Giá
48 Đã Bán
85
47.000 đ
Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
thứ năm 13/01/2022 lúc 11:48 SA
Cà phê Trung Nguyên xin giới thiệu
⭐⭐ Cà Phê Chữ S Chinh Phục Trung Nguyên – gu đậm đà với công thức bí truyền đặc biệt được nhiều người yêu thích.
⭐⭐Cà Phê Chữ S Chinh Phục Trung Nguyên là cà phê được ưa chuộng trên toàn thế giới, phối trộn theo tỷ lệ đặc biệt từ bốn loại hạt Arabica, Robusta, Excelsa và Catimor theo công thức bí truyền của Trung Nguyên. Với màu nâu sánh và hương vị thơm đậm đà phù hợp với nhiều cách uống và đặc biệt dành cho những người có gu mạnh thích chinh phục thành công.
⭐⭐ Khả năng kỳ diệu của mỗi tách Cà Phê Chữ S Chinh Phục Trung Nguyên sẽ mang lại cho người dùng đủ tỉnh táo, đủ phấn khích và quyết tâm cho ngày làm việc gặt hái mọi thành công từ những điều nhỏ nhặt nhất. Đó chính là những điều mà ông vua cà phê của Trung Nguyên mong muốn, rằng mọi người ai cũng có thể đạt được sự thành công cho riêng mình.
⭐⭐ Hướng dẫn sử dụng để có được ly cà phê Trung Nguyên ngon nhất:
---->B1: Trộn đều cà phê trước khi cho vào phin, sử dụng 20 - 25 gram bột cà phê cho một phin cà phê chuẩn
---->B2: San phẳng, lắc và gõ nhẹ vào thân phin loại bỏ không khí thừa và khoảng trống trong lòng bụng phin.
---->B3: Loại bỏ cặn, dùng ngón tay vuốt nhẹ dưới đáy thân phin, hạn chế hạt cà phê lọt vào tách. Sau đó đặt thân phin lên nắp phin.
---->B4: Sử dụng 20ml nước sôi đảm bảo nhiệt độ từ 92 - 98 độ C, rót vào nắp cà phê và ủ cà phê trong vòng 20 giây. Dùng ngón tay trạm nhẹ vào tim gài trước khi sang bước tiếp theo.
---->B5: Sử dụng 50-60 ml nước sôi rót trực tiếp lên tim gài hoặc rót xung quanh tim gài để nước sôi ngấm đều.
---->B6: Thành phẩm, thời gian nhỏ giọt của tách cafe theo tiêu chuẩn là từ 7-8 phút. Kết thúc quá trình nhỏ giọt thu được như sau: + 30-35ml dung dịch cà phê cho cà phê đen đá, sữa đá và sữa nóng. + 40 - 45ml cho cà phê đen nóng, sử dụng 20ml sữa đặc cho cà phê sữa nóng và cà phê sữa đá, sử dụng 4g đường tinh khiết cho cà phê đen nóng và đen đá. => Sau khi pha chế, nên sử dụng luôn, không nên để qua đêm vì nó sẽ bị chua do tăng tính axit, đồng thời cà phê cũng bị sền sệt, nhơn nhớt mất đi sự đậm đà và đặc trưng. ⭐⭐ Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo
⭐⭐ Cà Phê Chữ S Chinh Phục Trung Nguyên – gu đậm đà với công thức bí truyền đặc biệt được nhiều người yêu thích.
⭐⭐Cà Phê Chữ S Chinh Phục Trung Nguyên là cà phê được ưa chuộng trên toàn thế giới, phối trộn theo tỷ lệ đặc biệt từ bốn loại hạt Arabica, Robusta, Excelsa và Catimor theo công thức bí truyền của Trung Nguyên. Với màu nâu sánh và hương vị thơm đậm đà phù hợp với nhiều cách uống và đặc biệt dành cho những người có gu mạnh thích chinh phục thành công.
⭐⭐ Khả năng kỳ diệu của mỗi tách Cà Phê Chữ S Chinh Phục Trung Nguyên sẽ mang lại cho người dùng đủ tỉnh táo, đủ phấn khích và quyết tâm cho ngày làm việc gặt hái mọi thành công từ những điều nhỏ nhặt nhất. Đó chính là những điều mà ông vua cà phê của Trung Nguyên mong muốn, rằng mọi người ai cũng có thể đạt được sự thành công cho riêng mình.
⭐⭐ Hướng dẫn sử dụng để có được ly cà phê Trung Nguyên ngon nhất:
---->B1: Trộn đều cà phê trước khi cho vào phin, sử dụng 20 - 25 gram bột cà phê cho một phin cà phê chuẩn
---->B2: San phẳng, lắc và gõ nhẹ vào thân phin loại bỏ không khí thừa và khoảng trống trong lòng bụng phin.
---->B3: Loại bỏ cặn, dùng ngón tay vuốt nhẹ dưới đáy thân phin, hạn chế hạt cà phê lọt vào tách. Sau đó đặt thân phin lên nắp phin.
---->B4: Sử dụng 20ml nước sôi đảm bảo nhiệt độ từ 92 - 98 độ C, rót vào nắp cà phê và ủ cà phê trong vòng 20 giây. Dùng ngón tay trạm nhẹ vào tim gài trước khi sang bước tiếp theo.
---->B5: Sử dụng 50-60 ml nước sôi rót trực tiếp lên tim gài hoặc rót xung quanh tim gài để nước sôi ngấm đều.
---->B6: Thành phẩm, thời gian nhỏ giọt của tách cafe theo tiêu chuẩn là từ 7-8 phút. Kết thúc quá trình nhỏ giọt thu được như sau: + 30-35ml dung dịch cà phê cho cà phê đen đá, sữa đá và sữa nóng. + 40 - 45ml cho cà phê đen nóng, sử dụng 20ml sữa đặc cho cà phê sữa nóng và cà phê sữa đá, sử dụng 4g đường tinh khiết cho cà phê đen nóng và đen đá. => Sau khi pha chế, nên sử dụng luôn, không nên để qua đêm vì nó sẽ bị chua do tăng tính axit, đồng thời cà phê cũng bị sền sệt, nhơn nhớt mất đi sự đậm đà và đặc trưng. ⭐⭐ Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo